Bình Định: 145 triệu đồng uỷ lạo đồng bào nghèo

(GNO-Bình Định) Ngày 23-9, Ni sư Từ Nhẫn cùng với Phật tử Nguyên Mỹ (chùa Phước Viên, Bình Thạnh, TP.HCM) đã tặng quà cho các em học sinh nghèo tại Phổ Thạnh, Đức Phổ (Quảng Ngãi) và E’Ahleo (Đắc Lắc). Theo đó đoàn đã trao 1.000 cuốn tập, 300 bộ quần áo mới, 2.200 bánh trung thu, cháo gói.
WULDB.JPG

Nhân chuyến đi này NS.Từ Nhẫn và phái đoàn cũng đến thăm và trao 400 phần quà tại 3 xã Hoài Sơn, Hoài Phú, Hoài Mỹ thuộc huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định (mỗi phần trị giá 300.000 đồng). Tổng trị giá chuyến đi là 145 triệu đồng, trong đó Phật tử Nguyên Mỹ ủng hộ 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Xuân đến, quay về nhà...

GNO - Xuân về, người ta thường nghĩ đến một cuộc trở về. Trở về quê cũ, về căn nhà có bếp lửa ấm, có người thân ngóng đợi, có mâm cơm sum họp sau một năm bôn ba. Nhưng trong ánh nhìn của người học Phật, “về nhà” không chỉ dừng ở một địa chỉ địa lý.
 Đón đọc Báo Giác Ngộ số tân niên Bính Ngọ 2026

Đón đọc Báo Giác Ngộ số tân niên Bính Ngọ 2026

GNO - Trong kho tàng kinh điển Pāli, kinh Phước đức là một bản kinh đặc biệt. Sự đặc biệt của kinh không phải vì ngôn từ huyền bí hay triết lý cao siêu khó nắm bắt, mà bởi sự giản dị, mạch lạc và rất nhẹ nhàng của những lời dạy từ kim khẩu Đức Thế Tôn.

Thông tin hàng ngày