Bình Định: Phân ban Phật tử Dân tộc T.Ư trao 200 phần quà đến đồng bào Bana

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 5-5, đoàn Phân ban Phật tử Dân tộc T.Ư thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư đã đến thăm và gặp mặt lãnh đạo H.Vĩnh Thạnh và trao quà từ thiện đến đồng bào dân tộc tại địa phương.
Bình Định: Phân ban Phật tử Dân tộc T.Ư trao 200 phần quà đến đồng bào Bana  ảnh 1

Phân ban Phật tử Dân tộc T.Ư trao quà đến lãnh đạo UBND H.Vĩnh Thạnh

Trong khuôn khuôn khổ chuyến thăm các tỉnh thành của Phân ban Phật tử Dân tộc T.Ư, với sự tham dự của Hòa thượng Thích Thanh Điện, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư, đại diện đoàn, Thượng tọa Thích Quảng Tuấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư, Trưởng Phân ban Phật tử Dân tộc đã phát biểu chào mừng, cảm ơn lãnh đạo huyện - ông Lê Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các cơ quan huyện.

Thượng tọa Thích Thanh Tuấn bày tỏ mong muốn lãnh đạo huyện thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ cho Phật giáo địa phương, chung tay xây đắp, củng cố đời sống bà con dân tộc ngày càng ổn định.

Bình Định: Phân ban Phật tử Dân tộc T.Ư trao 200 phần quà đến đồng bào Bana  ảnh 2

Đoàn tặng 200 phần quà đến đồng bào dân tộc Bana

Dịp này, đoàn đến thăm, chia sẻ và trao tặng 200 phần quà đến đồng bào dân tộc Bana tại 2 khu phố Kon Kring và Klot Pok có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn, mỗi phần quà là 350 nghìn đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo

Ký ức của chứng nhân 1963: “Tôi ngỡ ngàng và quá xúc động…”

GNO - “Có mặt trong đoàn người Tăng Ni, Phật tử rước di ảnh các Thánh tử đạo ngày 11-6 và chứng kiến Bồ-tát tự thiêu để bảo vệ Chánh pháp, tôi ngỡ ngàng và quá xúc động. Cảm giác đó vẫn còn khá mới trong tâm của tôi dù thời gian đã 60 năm qua”, ngài chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Thông tin hàng ngày