Bình Dương: Lãnh đạo Ban Tôn giáo chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương
Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 11-4-Nhâm Dần), ông Trần Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương đã thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản.
Bình Dương: Lãnh đạo Ban Tôn giáo chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ảnh 1

Hòa thượng Thích Huệ Thông tiếp thân mật ông Trần Đức Thịnh

Tại buổi gặp gỡ thân mật tại Văn phòng Ban Trị sự - Tổ đình Hội Khánh (TP.Thủ Dầu Một), ông Trần Đức Thịnh chúc mừng Phật đản đến toàn thể chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN các cấp, Tăng Ni và đồng bào Phật tử trên toàn tỉnh Bình Dương. Đồng thời, ông bày tỏ tình cảm trân trọng, đánh giá cao những hoạt động tích cực của chức sắc, chức việc, tín đồ Phật giáo thời gian qua.

Ông tin tưởng Phật giáo Bình Dương sẽ tích cực hoạt động, phát huy trí tuệ, phát huy văn hoá đặc sắc với truyền thống “hộ quốc an dân”; chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho đồng bào như những gì Phật giáo đã từng đóng góp cho xã hội được Đảng và Nhà nước ghi nhận, để đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh nhà ngày càng phồn vinh.

Bình Dương: Lãnh đạo Ban Tôn giáo chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ảnh 2

Ông Trưởng ban Tôn giáo tặng quà chúc mừng đến Hòa thượng Thích Huệ Thông

Tiếp lời ông Trưởng ban Tôn giáo tỉnh, Hòa thượng Thích Huệ Thông đã bày tỏ tình cảm, tri ân sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Tôn giáo tỉnh trong thời gian qua. Hoà thượng thân chúc ông Trần Đức Thịnh và các thành viên trong đoàn thật nhiều sức khoẻ, kiết tường như ý.

Cùng ngày, chư tôn đức Ban Trị sự đón tiếp phái đoàn lãnh đạo phường Phú Lợi, Phú Tân đến thăm và gửi lời chúc mừng Ban Trị sự nhân Đại lễ Phật đản.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày