Bình Phước: Ban Trị sự GHPGVN H.Đồng Phú tổ chức hội ẩm thực chay gây quỹ vì người nghèo

Tuyên dương các đơn vị, cá nhân đóng góp cho lễ hội
Tuyên dương các đơn vị, cá nhân đóng góp cho lễ hội
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 8-12, tại đường Nông trường cao su Tân Lập, Ban Trị sự GHPGVN H.Đồng Phú phối hợp cùng UBND xã Tân Lập tổ chức hội ẩm thực chay "Lễ hội sắc màu Tân Lập" gây quỹ vì người nghèo và an sinh xã hội năm 2023.
Ni sư Thích nữ Như Hiền ủng hộ chương trình

Ni sư Thích nữ Như Hiền ủng hộ chương trình

Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN các huyện và đại diện các cơ quan H.Đồng Phú tham dự.

Tại buổi lễ, Đại đức Thích Tâm Đăng và ông Phạm Đức Tín đã có phát biểu nêu bật tinh thần từ bi của Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc; tinh thần “Nhiễu điều phủ lấy giá gương. Người trong một nước phải thương nhau cùng” của văn hóa Việt Nam. Qua đó, đông đảo Phật tử, người dân địa phương tham dự, đóng góp tạo nguồn quỹ để chăm lo cho người nghèo và an sinh xã hội trên địa bàn H.Đồng Phú.

Hội ẩm thực chay vì người nghèo

Hội ẩm thực chay vì người nghèo

Hội ẩm thực chay, Ban Trị sự GHPGVN huyện phối hợp cùng UBND xã Tân Lập tổ chức gồm hơn 20 gian hàng ẩm thực với các sản phẩm, các món ăn chay, nước uống đa dạng mang hương vị truyền thống Việt Nam cùng hơn 19.000 suất thức ăn chay.

Ban Tổ chức cũng có nhiều tiết mục phục vụ như: múa lân, giao lưu văn nghệ, bắn pháo hoa, viết thư pháp và các trò chơi dân gian, gấu dâu siêu hài… góp phần tạo không khí vui tươi cho người tham dự.

Đông đảo người dân địa phương tham gia hội ẩm thực chay

Đông đảo người dân địa phương tham gia hội ẩm thực chay

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé ẩm thực và tiền quyên góp gây quỹ, sẽ dùng để tổ chức các hoạt động chăm lo người nghèo, an sinh xã hội người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Thái Bảo trao quà chúc mừng Phật đản đến lãnh đạo Ban Trị sự TP.Biên Hòa

Đồng Nai: Phái đoàn Tỉnh ủy chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa

GNO - Sáng 10-4-Giáp Thìn (17-5), phái đoàn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo, Bộ Chỉ huy Quân sự, Công an tỉnh Đồng Nai do ông Thái Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng chư tôn đức Tăng, Ni, Phật tử TP.Biên Hòa nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568.

Thông tin hàng ngày