Bình Phước: Sẵn sàng chào đón đại biểu về tham dự Đại hội Phật giáo tỉnh lần VI (2022-2027)

Hội trường chính nơi diễn ra Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Bình Phước
Hội trường chính nơi diễn ra Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Bình Phước
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 18-8, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Phước, nơi diễn ra Đại hội Phật giáo tỉnh lần VI nhiệm kỳ 2022-2027 đã hoàn thành phần trang trí và pano chào mừng, sẵn sàng chào đón đại biểu về tham dự.

Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Bình Phước sẽ diễn ra trong hai ngày 18 và 19-8, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài), dự kiến khoảng 500 đại biểu tham dự.

Ban trần thiết đang hoàn thành những khâu cuối cùng
Ban trần thiết đang hoàn thành những khâu cuối cùng

Trên các tuyến đường dẫn đến Trung tâm Văn hóa tỉnh được đã được treo cờ Tổ quốc, cờ Phật giáo, các pano chào mừng... Lối dẫn vào khu vực hội trường được trang trí các trụ đèn hoa sen và bên trong hội trường, ban trần thiết đang tích cực hoàn thành những khâu cuối cùng.

Trụ đèn hoa sen được trang trí ở tiền sảnh hội trường

Trụ đèn hoa sen được trang trí ở tiền sảnh hội trường

Theo chương trình, vào lúc 14 giờ chiều nay sẽ diễn ra phiên trù bị đại hội, để rà soát công tác tổ chức, thông qua các văn kiện để chuẩn bị cho phiên đại hội chính thức được khai mạc vào lúc 8 giờ sáng mai, 19-8.

Báo Giác Ngộ sẽ tiếp tục thông tin phiên trù bị và chính thức của Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Bình Phước, nhiệm kỳ 2022-2027 đến bạn đọc.

Một số hình ảnh ghi nhận được vào sáng nay:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vị sư buộc chỉ tay cho một em bé, cầu chúc may mắn trong năm mới

[Ảnh] Phật tử - đồng bào Khmer TP.HCM đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tại chùa Candaransi

GNO - Theo truyền thống của đồng bào Khmer, Chôl Chnăm Thmây là Tết cổ truyền hay còn gọi là lễ chịu tuổi, đón năm mới. Trong ba ngày Tết, Phật tử, đồng bào trở về chùa lễ bái Tam bảo, cầu nguyện một năm mới mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, sum họp đoàn tụ của các thành viên trong gia đình.

Thông tin hàng ngày