Từ khóa: Không khí
Tìm thấy 26 kết quả
Tổ đình Vạn Thọ (Q.1) với cờ, hoa đầy sắc màu soi bóng bên dòng kênh Nhiêu Lộc - Ảnh: Quảng Đạo

[Ảnh] Phật đản về trên các tự viện Q.1 và Q.8

GNO - Lễ đài Phật đản với cờ, hoa, băng-rôn, biểu ngữ đầy sắc màu được các tự viện trên địa bàn Q.1 và Q.8 thiết trí nhằm kính mừng ngày Đản sanh của Đức Phật cũng như tạo nên không khí vui tươi trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Phật giáo quan trọng này.

 Thiết kế: Phước Toàn

Thêm các mẫu thiết kế để thay đổi avatar Kính mừng Phật đản Phật lịch 2568

GNO - Nhằm lan tỏa niềm vui của người con Phật đến với mọi người trong mùa Phật đản Phật lịch 2568, mới đây, Đại đức Thích Phước Toàn (chùa Vạn Phước, tỉnh Bến Tre) đã chia sẻ các thiết kế của mình về Phât đản để Tăng Ni và Phật tử có nhiều sự lựa thay đổi ảnh đại diện trên các nền tảng mạng xã hội. 
Lồng đèn và cờ Phật giáo đầy sắc màu treo trước cổng Linh Quang tịnh xá - lễ đài Phật đản của GHPGVN Q.4 - Ảnh: Quảng Đạo

[Ảnh] Rực rỡ sắc màu Phật đản của Phật giáo Q.4

GNO - Những ngày này, các tự viện trên địa bàn Q.4 tràn ngập không khí vui tươi chuẩn bị cho Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 của Phật giáo quận sắp diễn ra. Tăng Ni, Phật tử chung sức thiết trí lễ đài, trang trí cờ, hoa, lồng đèn góp phần mang đến một mùa Phật đản đầy sắc màu và ý nghĩa.
Quốc tự Diệu Đế những ngày cuối năm

Quốc tự Diệu Đế những ngày cuối năm

GNO - Trái với không khí nhộn nhịp chuẩn bị đón Tết bên ngoài cổng chùa, đời sống sinh hoạt bên trong Quốc tự Diệu Đế (số 100B đường Bạch Đằng, TP.Huế) vẫn diễn ra một cách bình lặng, nhẹ nhàng như vốn có.