Bình Phước: Tặng quà đồng bào nghèo đón Tết

(GNO-Bình Phước): Ngày 30-12 vừa qua, chùa Thanh Lâm - huyện Hớn Quản kết hợp với chi hội Từ Tâm (Hội Bảo trợ trẻ em Nghèo TP.HCM) và các cơ quan chức năng tặng quà cho đồng bào nghèo vùng sâu chuẩn bị đón Tết Tân Mão
BP (2).JPG
Chư tăng Phật giáo Bình Phước
tặng quà đồng bào nghèo vào cuối năm 2009

Đoàn đã đến thăm và tặng 200 phần quà cho đồng bào dân tộc nghèo tại xã An Khương, huyện Hớn Quản và xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú. Cả 2 địa phương đều thuộc tỉnh Bình Phước. Tổng kinh phi hoạt động xã hội lên đến 36 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

“Tam giác Kim Cương” của Phật giáo Odisha được UNESCO đưa vào Danh sách Di sản Thế giới dự kiến

GNO - UNESCO đã đưa một khu vực được gọi là “Tam giác Kim Cương” gồm ba di tích Phật giáo là Ratnagiri, Udayagiri và Lalitgiri tại các huyện Jajpur và Cuttack, bang Odisha, vào Danh sách dự kiến (Tentative List) của Ấn Độ để xem xét khả năng được công nhận là Di sản Thế giới, theo thông báo từ các quan chức Ấn Độ.

Thông tin hàng ngày