Bình Thuận: Chư Tăng Tịnh xá Ngọc Minh tổ chức đi Khất thực

(GNO- Bình Thuận): Đại đức Thích Giác Hiếu hiện là Trụ Trì Tịnh Xá Ngọc Minh đã hướng dẫn đoàn chư Tăng tại tịnh xá gồm 25 vị, Khất thực trì bình ngay tại Trung Tâm TP Phan Thiết vào đúng dịp mùng 5 tết.

Hình bóng của một đoàn du tăng Khất sĩ toát lên một màu quỳnh y sáng rỡ cả khu vực, người người được chứng kiến, nhìn lại hình bóng của Tăng đoàn ngày xưa thời đức Phật, mà phát tâm cung kính dâng lên những phẩm vật cúng dường.

Quả thật buổi sáng trì bình Khất thực ấy, đã để lại trong tâm khảm của mỗi người con Phật một niềm xúc cảm vô biên về những con người hiến mình vì đạo Pháp, bất chấp mọi khó khăn để đưa Phật pháp vào đời, gieo duyên lành cho chúng sanh muôn loại. Điều đó đã nói lên rằng cho dù thế sự có ra sao, thì những người con Khất sĩ mãi luôn ôm ấp hạnh nguyện độ đời, sẽ mãi tỏa sáng khắp muôn nơi.

Bình Thuận: Chư Tăng Tịnh xá Ngọc Minh tổ chức đi Khất thực ảnh 1
Bình Thuận: Chư Tăng Tịnh xá Ngọc Minh tổ chức đi Khất thực ảnh 2
Bình Thuận: Chư Tăng Tịnh xá Ngọc Minh tổ chức đi Khất thực ảnh 3
Bình Thuận: Chư Tăng Tịnh xá Ngọc Minh tổ chức đi Khất thực ảnh 4
Bình Thuận: Chư Tăng Tịnh xá Ngọc Minh tổ chức đi Khất thực ảnh 5
Bình Thuận: Chư Tăng Tịnh xá Ngọc Minh tổ chức đi Khất thực ảnh 6
Bình Thuận: Chư Tăng Tịnh xá Ngọc Minh tổ chức đi Khất thực ảnh 7
Bình Thuận: Chư Tăng Tịnh xá Ngọc Minh tổ chức đi Khất thực ảnh 8
Bình Thuận: Chư Tăng Tịnh xá Ngọc Minh tổ chức đi Khất thực ảnh 9
Bình Thuận: Chư Tăng Tịnh xá Ngọc Minh tổ chức đi Khất thực ảnh 10

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày