Bình Thuận: Đoàn UBMTTQVN tỉnh chúc mừng Phật đản Phật lịch 2567

Tặng hoa chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận nhân lễ Phật đản
Tặng hoa chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận nhân lễ Phật đản
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 24-5, đoàn UBMTTQVN tỉnh Bình Thuận do ông Nguyễn Văn Trí, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567.
Bình Thuận: Đoàn UBMTTQVN tỉnh chúc mừng Phật đản Phật lịch 2567 ảnh 1
Hòa thượng Thích Minh Nhật cùng Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh Bình Thuận

Hoà thượng Thích Minh Nhật, Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh cùng các vị Ban Thường trực Ban Trị sự đã hoan hỷ đón tiếp phái đoàn.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Trí đã thay mặt đoàn có lời chúc sức khỏe, an lạc đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử nhân mùa Phật đản. Ông Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh cũng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các vị chức sắc, Tăng Ni, tín đồ Phật giáo trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân của tỉnh; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tham gia ủng hộ các nguồn lực để hỗ trợ công tác an sinh xã hội.

Bình Thuận: Đoàn UBMTTQVN tỉnh chúc mừng Phật đản Phật lịch 2567 ảnh 2
Phái đoàn thắp hương, lễ Phật

Đáp từ, Hòa thượng Thích Minh Nhật cảm ơn sự quan tâm của UBMTTQVN tỉnh đối với Ban Trị sự, Tăng Ni và Phật tử. Nhân đây, Hòa thượng cũng thông tin về những hoạt động sắp diễn ra trong tuần lễ Phật đản của Phật giáo tỉnh nhà và bày tỏ mong muốn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo các cấp để chương trình Đại lễ Phật đản được thành tựu viên mãn.

Bình Thuận: Đoàn UBMTTQVN tỉnh chúc mừng Phật đản Phật lịch 2567 ảnh 3

Hòa thượng Thích Minh Nhận cùng chư Tăng đón tiếp đoàn lãnh đạo TP.Phan Thiết

Cùng ngày, phái đoàn Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP.Phan Thiết do ông Phạm Văn Nam, Bí thư Thành ủy TP.Phan Thiết làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận nhân mùa Phật đản.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Ni trường hạ Quan Âm tu viện đảnh lễ Tam bảo

Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận) tác pháp an cư Phật lịch 2567

GNO - Theo Tỳ Ni luật tạng, an cư là việc chư Tăng Ni, đệ tử Phật phải làm, đây là thời gian quý báu để chư hành giả tinh chuyên tu tập, trau dồi Giới - Định - Tuệ nhờ đó mà tâm sáng, trí tuệ phát sinh đưa đến thành tựu mọi Phật sự và tiến tu đạo nghiệp.

Thông tin hàng ngày