Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567

Phái đoàn Thành ủy TP.HCM tặng hoa chúc mừng Phật đản đến Báo Giác Ngộ
Phái đoàn Thành ủy TP.HCM tặng hoa chúc mừng Phật đản đến Báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng mùng 8-4 ÂL (26-5), ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã có buổi thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567 tại trụ sở tòa soạn (số 85 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM).
Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567 ảnh 1

Chư tôn đức hoan hỷ đón tiếp phái đoàn

Thân mật đón tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Chúc Phú, Phó Thư ký Tòa soạn; Đại đức Thích Quảng Hậu, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên; Đại đức Thích Nguyện Truyền, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hồ Hải đánh giá cao vai trò và các ấn phẩm báo chí của Báo Giác Ngộ trong công tác truyền thông, thông tin phục vụ xã hội, góp phần tích cực vì sự phát triển chung của thành phố. Ông Phó Bí thư Thành ủy cũng bày tỏ mong muốn tờ báo ngày càng phát triển, truyền tải nhiều hơn nữa những thông tin hữu ích, các bài viết có giá trị nhân văn cao, đưa những giáo lý tốt đẹp của nhà Phật đến gần hơn nữa với công chúng.

Nhân dịp Phật đản Phật lịch 2567, ông Nguyễn Hồ Hải thay mặt Thành ủy TP.HCM có lời chúc sức khỏe đến toàn thể chư tôn đức trong Ban Biên tập, phóng viên, nhân viên tòa soạn Báo Giác Ngộ mùa Phật đản an vui và hạnh phúc.

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567 ảnh 2

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt Ban Biên tập, Thượng tọa Thích Chúc Phú cảm ơn Thành ủy TP.HCM đã dành thời gian, sự quan tâm đến chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567. Thượng tọa cũng có lời chúc lành đến các thành viên của đoàn luôn được sức khỏe và gặp nhiều thuận duyên trong công tác.

Dịp này, các thành viên của đoàn Thành ủy TP.HCM cũng đã thực hiện nghi thức Tắm Phật tại tiền sảnh toà soạn Báo Giác Ngộ.

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567 ảnh 3
Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567 ảnh 4
Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567 ảnh 5

Chụp ảnh lưu niệm tại tiền sảnh Báo Giác Ngộ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng nói về Bồ-tát Thích Quảng Đức và chư tôn đức tiền bối

[Video] Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng nói về Bồ-tát Thích Quảng Đức và chư tôn đức tiền bối

GNO - Đức Pháp chủ GHPGVN đã có buổi giảng đầu tiên cho khóa huân tu, với sự tham dự của chư tôn đức Hội đồng Điều hành, lãnh đạo các khoa, các khối văn phòng, Ban Quản viện và hơn 1.000 Tăng Ni sinh viên nội trú và Phật tử ngoại hộ tại giảng đường thuộc chánh điện Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM
Thượng tọa Thích Phước Lợi và Đại đức Thích Phước Hạnh nhận hoa chúc mừng từ Hòa thượng Thạch Hà

Cà Mau: Công bố quyết định nhân sự chức danh Phó Trưởng Thường trực, Chánh Thư ký Ban Trị sự tỉnh

GNO - Theo đó, sáng nay, 9-6, tại trụ sở Ban Trị sự Phật giáo tỉnh - chùa Quan Âm cổ tự (P.4, TP.Cà Mau) đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm Thượng tọa Thích Phước Lợi và Đại đức Thích Phước Hạnh bổ sung các chức danh còn khuyết vào Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2022-2027.

Thông tin hàng ngày