Bình Thuận: Hai người Nga làm lễ hằng thuận

GNO - Hôm qua, 22-6-2015, tại chùa Bửu Sơn (TP.Phan Thiết), ĐĐ.Thích Nguyên Sắc, trụ trì chùa Bửu Sơn đã tổ chức lễ hằng thuận cho đôi nam nữ người Nga Yudin Sergey (sinh 1975) và Nevorotova Yuliia (sinh 1988).
22-6-2015 001.jpg
ĐĐ.Thích Nguyên Sắc chủ trì buổi lễ

Trong chánh điện trang nghiêm, ĐĐ.Thích Nguyên Sắc đã dành thời gian dặn dò theo nội dung kinh Thiện sanh - áp dụng vào cách ứng xử đối với cuộc sống hôn nhân gia đình cũng như bổn phận sẻ chia của người chồng, người vợ và chúc đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc bền chặt.Được biết, chùa Bửu Sơn là một trong những danh thắng của Phan Thiết và là nơi dừng chân của Phật tử, đông đảo khách trong, ngoài nước.
22-6-2015 008.jpg
ĐĐ.Thích Nguyên Sắc dặn dò đôi vợ chồng trẻ sống thủy chung son sắc...

Đây là lần thứ ba chùa tổ chức lễ hằng thuận cho người nước ngoài.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đi cùng Giác Ngộ: Những lời nói từ trái tim

Đi cùng Giác Ngộ: Những lời nói từ trái tim

GNO - Chuyên mục Đi cùng Giác Ngộ đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của chư tôn đức Tăng Ni, cộng tác viên, quý bạn đọc khắp mọi miền đất nước. Những bài viết gửi đều là những lời nói từ trái tim với tình yêu thương, những lời chúc tốt đẹp và cả những kỳ vọng đối với báo trong chặng đường tiếp theo.
[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Tăng sự T.Ư mong Báo Giác Ngộ phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh, thành để lan tỏa Phật sự tại các địa phương.

Thông tin hàng ngày