Bộ giáo dục Australia tiến hành diễn giảng tại chùa Nam Thiên, Úc.

Bộ giáo dục Australia tiến hành diễn giảng tại chùa Nam Thiên, Úc.

Vào ngày lễ cuối tuần 27/7, Bộ giáo dục Australia đã tổ chức “ Hội diễn giảng dành cho các nhân viên hành chánh trong trường học”, để phân rõ việc đảm nhiệm công tác cho các công chức hành chánh trong trường học, tổng cộng có 330 người tham dự .

 

Pháp sư Diệu Hữu- thành viên Tổ giáo dục xã hội bày tỏ, giới thiệu chùa Nam Thiên lấy quan điểm bồi dưỡng giáo dục nhân tài để thúc đẩy các hoạt động giáo dục tại đây, đồng thời hướng dẫn Thiền tọa tại hội trường, giúp đỡ các nhân viên hành chánh biết cách tự mình loại bỏ những áp lực, phiền não để tích trữ năng lượng tâm linh, đem những lợi ích của tu Thiền chia xẻ cho đại chúng.

 

Cuối hội nghị, trưởng ban tổ chức Cindy phát biểu: “ Rất nhiều các hội viên đều là lần đầu tiên đến thăm chùa Nam Thiên”. Ngoài việc khen ngợi cảnh quan ưu mỹ của đạo tràng chùa Nam Thiên, Cindy còn cám ơn cách cung ứng phục vụ những thức ăn thịnh soạn, khiến cho các hoạt động liên quan của Bộ trở nên nhịp nhàng, trôi chảy. “Tương lai Bộ giáo dục sẽ xem xét để tổ chức Hội nghị hiệu trưởng tại đây”, Cindy nói.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày