BR-VT: Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết Ban Trị sự

GNO - Ngày 25-1, tại nhà khách Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm (thị trấn Mỹ Xuân), BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tiếp thân mật phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ đến thăm và chúc Tết.

Đón tiếp đoàn có HT.Thích Nguyên Trực, thành viên Ban Chứng minh Phật giáo tỉnh; HT.Thích Quảng Hiển, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh.

btg-01-1.jpg

HT.Thích Quảng Hiển đón tiếp ông Trần Tấn Hùng cùng đoàn

Đại diện phái đoàn có ông Trần Tấn Hùng, Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ; Nguyễn Phước Ninh, Phó trưởng phòng Hành chính - Quản trị Ban Tôn Giáo Chính Phủ cùng các vị trong đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ.

Tại buổi gặp gỡ thân mật, ông Trần Tấn Hùng thay mặt Ban Tôn giáo Chính phủ đã có lời chúc Tết đến chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh cùng tín đồ Phật tử trong tỉnh một năm mới vô lượng an lạc.

Ông bày tỏ xúc động khi biết sau Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh và Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ VIII, Phật giáo tỉnh BR - VT có nhiều khởi sắc; chư Tăng Ni và  tín đồ, Phật tử đoàn kết chung tay thực hiện công tác Phật sự đem lại lợi lạc cho Tăng Ni, Phật tử, tín đồ. Dịp này, ông gởi lời chúc mừng đến các Tăng Ni vừa được tấn phong giáo phẩm trong kỳ Đại hội Phật giáo toàn quốc vừa qua.

btg-01-12.jpg

BTS Phật giáo tỉnh trao quà lưu niệm đến Ban Tôn giáo Chính phủ

Đáp lời, HT.Thích Quảng Hiển đã chân thành cám ơn Ban Tôn giáo Chính phủ đã quan tâm sâu sát và có nhiều hoạt động thiết thực ủng hộ hoạt động Phật giáo của tỉnh nói riêng và GHPGVN nói chung.

Hoà thượng cũng trao đổi sơ lược cùng đoàn những kết quả hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh trong năm qua và một số Phật sự sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày