BR-VT: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhân mùa Phật đản - Ảnh: Tịnh Mạnh
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhân mùa Phật đản - Ảnh: Tịnh Mạnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch năm 2567, chiều 29-5, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Tại văn phòng Ban Trị sự - chùa Từ Quang (TP.Vũng Tàu), ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thông tin đôi nét về thành tự văn hóa, kinh tế, xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đạt được những thành quả trên có sự đóng góp tích cực của các vị Tăng Ni, Phật tử trong toàn tỉnh.

Hòa thượng Thích Huệ Trí tiếp thân mật ông Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh: Tịnh Mạnh ảnh 1

Hòa thượng Thích Huệ Trí tiếp thân mật ông Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh: Tịnh Mạnh

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh cũng mong thời gian tới, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đồng hành, "hộ quốc an dân" cùng Đảng, chính quyền các cấp tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, cứu trợ nhân đạo nhằm chăm lo cho người dân nâng cao chất lượng sống, phát huy các giá trị cao đẹp của đạo Phật, nhằm đóng góp xây dựng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ngày một phát triển hơn.

Nhân Đại lễ Phật đản, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh chúc mừng đến các vị chức sắc, Tăng Ni, Phật tử nhiều sức khỏe, đón một mùa Phật đản an lành.

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Hòa thượng Thích Huệ Trí, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Ban Trị sự tỉnh ảnh 2

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Ban Trị sự tỉnh

Cùng ngày, Thượng tọa Thích Nhuận Nghĩa, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh tiếp thân mật đoàn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do ông Trương Huy Bình, Chủ nhiệm chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày