BTS GHPGVN TP.Sa Đéc chúc Tết chính quyền

GNO - Hôm nay, 12-2, Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp và PG TP.Sa Đéc do TT.Thích Chơn Minh, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS PG Đồng Tháp; ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng BTS GHPGVN TP.Sa Đéc dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết Thành ủy Sa Đéc, UBND, các sở, ban ngành TP.Sa Đéc.
IMG_0314 (Copy).JPG
Chư tôn đức trao quà Tết tới lãnh đạo các ban ngành tỉnh

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã gửi lời chúc đến lãnh đạo và toàn bộ nhân viên sở, ban ngành năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng, hoàn thành các công tác trong năm tới. Cám ơn lãnh đạo chính quyền đã hỗ trợ để Phật giáo Đồng Tháp và TP.Sa Đéc hoàn thành các công tác Phật sự trong năm 2014.

Dịp này, các vị lãnh đạo tỉnh cũng gửi lời chúc xuân đến chư tôn thiền đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử hưởng năm mới Ất Mùi 2015 vui tươi, đầy an lạc. Bày tỏ mong muốn Phật giáo Đồng Tháp, TP.Sa Đéc đoàn kết, trang nghiêm Giáo hội, chung tay chăm lo đời sống nhân dân, ổn định về an sinh xã hội.

IMG_0288 (Copy).JPG


Ông Nguyễn Minh Thuấn chúc Tết tới chư tôn đức lãnh đạo PG tỉnh Đồng Tháp

Trong ngày, đoàn Công an tỉnh Đồng Tháp do ông Nguyễn Minh Thuấn, Giám đốc Sở Công an tỉnh đến Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp (TP.Sa Đéc) chúc Tết và thăm viếng chư tôn đức trong Thường trực BTS và chúc Tăng Ni, Phật tử tỉnh đón Tết cổ truyền nhiều sức khỏe và an lạc, hoàn thành tốt các Phật sự năm Ất Mùi 2015.

Huệ Nghiêm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày