BTS PG Quảng Nam chúc Tết chính quyền tỉnh

GNO - BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam do HT.Thích Hạnh Niệm, UV HĐTS GHPGVN, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh làm trưởng đoàn, cùng chư tôn đức Ban Thường trực BTS PG tỉnh đã tới thăm và chúc Tết tại trụ sở Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ và Công an tỉnh.

3. T_NH _Y.JPG


Tại Tỉnh ủy

Theo đó, thân mật tiếp đoàn tại Tỉnh ủy ngày 18-1 qua, có ông Đinh Văn Thu, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; tại UBMTTQVN tỉnh có ông Võ Xuân Ca, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; tại Ban Dân vận tỉnh có bà Nguyễn Thị Thu Lan, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; tại Ban Tôn giáo tỉnh có ông Phan Thọ, PGĐ Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; tại Công an tỉnh có Đại tá Huỳnh Sông Thu, Phó Giám đốc Công an tỉnh; tại Phòng PA.88 có ông Phạm Dưỡng, Trưởng phòng…

Thay mặt đoàn BTS, tại các nơi đến, HT.Thích Hạnh Niệm trân trọng chúc mừng những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đạt được trong năm 2016 và tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi trong năm mới.

Đồng thời, Hòa thượng bày tỏ lòng tri ân, sự quan tâm sâu sắc của nhà nước - đã tạo điều kiện cho BTS PG tỉnh về mọi mặt, giúp cho các hoạt động Phật sự, các lễ hội Phật giáo trong thời gian qua được thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Hòa thượng mong các cấp lãnh đạo quan tâm, giúp đỡ để các Phật sự của Giáo hội hoàn thành tốt đẹp, nhất là năm 2017, Ban Trị sự tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ V.

6. M_T TR_N.JPG


Thăm và chúc Tết tại Mặt trận tỉnh

23. PA 88.JPG
Và Phòng PA.88 - Công an tỉnh

Tại buổi tiếp, các vị lãnh đạo chính quyền tỉnh đã có lời cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao các hoạt động Phật sự tốt đạo đẹp đời của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trong thời gian qua.

Dịp này, phái đoàn còn đến đảnh lễ vấn an và chúc Tết Trưởng lão HT.Thích Thiện Duyên, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS PG tỉnh Quảng Nam tại chùa Đạo Nguyên (TP.Tam Kỳ).

IMG_6859 copy.jpg


Khánh tuế Hòa thượng Thiện Duyên

Quang Thanh - Xuân Sáng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

GNO - Nguyễn Trường Sơn (sinh năm 1983) vừa có một hành trình đi bộ xuyên Việt để trải nghiệm cuộc sống và đem câu chuyện “Gốm Bụt” lan tỏa. Đó là hành trình kỳ diệu với Sơn và những người dõi theo.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1179 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chỉ số hạnh phúc quốc gia

GNO - “Mục đích cơ bản của chính trị là mang lại hạnh phúc cho người dân. Điều đó được gọi là tổng hạnh phúc quốc gia”
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày