BTS Phật giáo Q.1 cúng dường 8 trường hạ

GNO - Ngày 19-7, Ban Trị sự Phật giáo Q.1 cùng các tự viện trên địa bàn Q.1 (TP.HCM) đã tổ chức đoàn thăm viếng và cúng dường 8 trường hạ an cư trên địa bàn TP.HCM, Tiền Giang.

Đoàn dưới sự hướng dẫn của TT.Thích Minh Quang,Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.1; TT.Thích Tắc Huê, Phó ban Thường trực cùng chư tôn dức Tăng Ni BTS Phật giáo Q.1; đông đảo Phật tử các đạo tràng tham dự.

Q1 (28).JPG


Cúng dường tại tổ đình Vạn Thọ, đoàn nghe HT.Thích Thanh Sơn sách tấn

Theo đó, đoàn cúng dường 8 trường hạ gồm: tổ đình Vạn Thọ (Q.1); tổ đình Phổ Quang, chùa Kim Sơn (Q.Phú Nhuận); chùa Vĩnh Nghiêm (Q.3); chùa Giác Nguyên (Q.4); chùa Tuyền Lâm (Q.6); chùa Vĩnh Tràng, chùa Huệ Quang (tỉnh Tiền Giang).

Tịnh tài cho chuyến cúng dường này 80 triệu đồng, do các mạnh thường quân và Phật tử đóng góp.

Được biết, cúng dường trường hạ là chương trình được BTS Q.1 tổ chức thường niên, giúp Phật tử có cơ hội gieo phước điền trong mỗi mùa An cư kiết hạ.

Anh Phong

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày