BTS Phật giáo TP.Hải Dương ủng hộ chống dịch Covid-19

GNO - BTS GHPGVN TP.Hải Dương đã trao 67 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tới UBMTTQVN thành phố hôm 3-4

Trước đó, BTS GHPGVN tỉnh Hải Dương cũng đã trao số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tới UBMTTQVN tỉnh.

haiduong.jpg

ĐĐ.Thích Thanh Tấn, UVTT BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN TP.Hải Dương cùng chư tôn đức trong BTS Phật giáo TP trao tiền (ảnh) và chia sẻ khó khăn với lực lượng chức năng trực tiếp chống dịch, mong Covid-19 sớm được đẩy lùi.

Lãnh đạo UBMTTQVN TP.Hải Dương tri ân Tăng Ni, Phật tử TP đã đồng hành cùng chính quyền trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời khẳng định, số tiền ủng hộ của BTS GHPGVN TP.Hải Dương sẽ được chuyển đến tận tay các đơn vị, cá nhân đang trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Thành Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chiêm nghiệm thực tế từ kinh luận

Chiêm nghiệm thực tế từ kinh luận

NSGN - Chiêm nghiệm thực tế từ những câu chuyện nhỏ được kể trong kinh luận cho mình một trải nghiệm mới, hiểu được bản chất sự việc con người nhiều hơn, quan trọng là giúp mình bình thản hơn với những gì xảy ra trong thế giới này.

Thông tin hàng ngày