Buffet chay gây quỹ nhân Quốc tế Thiếu nhi

GNO - Ngày 1-6, CLB thiện nguyện Trí Huệ Việt Nam trực thuộc Quỹ Hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường TP.HCM đã tổ chức chương trình buffet chay gây quỹ - trao học bổng cho học sinh nghèo tại các tỉnh miền Tây.

VG (1).JPG


Các em thiếu nhi tham gia trò chơi trong buổi lễ khai mạc

ĐĐ.Thích Trí Huệ, chủ nhiệm CLB cho biết, chương trình với chủ đề “Chắp cánh tương lai cùng em đến trường” lần 1 do CLB tổ chức nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 mong muốn gây quỹ để trao tặng học bổng khuyến học cho các em học sinh nghèo, mồ côi, hiếu học, vượt khó... tại Long An, Tiền Giang.

Buổi tiệc gồm các món chay do thành viên CLB tự làm với hơn 30 món, toàn bộ số tiền thu được đều dành làm học bổng trao tặng cho học sinh nghèo tại các tỉnh nói trên trong thời gian tới.

VG (3).JPG


Đông đảo Phật tử, mạnh thường quân và khách mời tham dự ủng hộ chương trình

Trong buổi lễ, các em thiếu nhi tham dự cũng đã được trao tặng những phần quà và tham gia các trò chơi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày