Buffet chay gây quỹ xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải

Buffet chay gây quỹ xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải
Buffet chay gây quỹ xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 26-6, chùa Giác Ngộ (TP.HCM) đã tổ chức buffet chay gây quỹ thiết trí tôn tượng vạn Phật tại chùa Quan Âm Đông Hải (xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng). 

Chùa Quan Âm Đông Hải với tổng diện tích rộng 18 ha, bao gồm các hạng mục: cổng tam quan, chánh điện, giảng đường, nhà tổ, Tăng xá, tượng Bồ-tát Quán Thế Âm hướng về biển Đông cao 40 m,... việc xây dựng được chia làm hai giai đoạn. Tổng kinh phí của công trình dự kiến khoảng 250 tỷ đồng.

Chùa Giác Ngộ tri ân công đức Phật tử ảnh 1

Chùa Giác Ngộ tri ân công đức Phật tử

Trong chương trình, Thượng tọa Thích Nhật Từ đã thay mặt Tăng đoàn chùa Giác Ngộ và chùa Quan Âm Đông Hải tặng bằng tri ân công đức cho các cá nhân có những đóng góp to lớn trong việc kiến thiết, xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải ở trong giai đoạn 1 và đầu giai đoạn 2.

Bên cạnh đó, các ca sĩ cũng đã cúng dường bằng chương trình văn nghệ Phật giáo đến Phật tử tham dự buffet chay gây quỹ tại chùa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xây dựng niềm tin chân chính

Xây dựng niềm tin chân chính

GNO - Niềm tin chân chính phải được xây dựng trên nền tảng trí tuệ, tức nhận thức đúng, tích cực, hướng con người đến chân lý và những giá trị tốt đẹp (lợi mình lợi người, đời sống có ý nghĩa, an lạc hạnh phúc trong hiện tại và tương lai).
Hào hứng hòa vào các câu chuyện cổ tích được tái dựng trong "Đêm hội trăng rằm" tại Việt Nam Quốc Tự

[Ảnh] Những gương mặt hồn nhiên trong "Đêm hội trăng rằm" tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Vượt số lượng dự kiến của Ban Tổ chức, gần 2.000 em thiếu nhi cùng các phụ huynh đã đến Việt Nam Quốc Tự trong "Đêm hội trăng rằm" tối 23-9 vừa qua, nhưng niềm vui được nhân lên theo đó là tất cả các em đến tham dự đều nhận quà trung thu, vì Ban Tổ chức đã tiên liệu chuẩn bị số lượng phát sinh cả ngàn phần.

Thông tin hàng ngày