Buffet chay gây quỹ xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải

Buffet chay gây quỹ xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải
Buffet chay gây quỹ xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 26-6, chùa Giác Ngộ (TP.HCM) đã tổ chức buffet chay gây quỹ thiết trí tôn tượng vạn Phật tại chùa Quan Âm Đông Hải (xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng). 

Chùa Quan Âm Đông Hải với tổng diện tích rộng 18 ha, bao gồm các hạng mục: cổng tam quan, chánh điện, giảng đường, nhà tổ, Tăng xá, tượng Bồ-tát Quán Thế Âm hướng về biển Đông cao 40 m,... việc xây dựng được chia làm hai giai đoạn. Tổng kinh phí của công trình dự kiến khoảng 250 tỷ đồng.

Buffet chay gây quỹ xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải ảnh 1

Chùa Giác Ngộ tri ân công đức Phật tử

Trong chương trình, Thượng tọa Thích Nhật Từ đã thay mặt Tăng đoàn chùa Giác Ngộ và chùa Quan Âm Đông Hải tặng bằng tri ân công đức cho các cá nhân có những đóng góp to lớn trong việc kiến thiết, xây dựng chùa Quan Âm Đông Hải ở trong giai đoạn 1 và đầu giai đoạn 2.

Bên cạnh đó, các ca sĩ cũng đã cúng dường bằng chương trình văn nghệ Phật giáo đến Phật tử tham dự buffet chay gây quỹ tại chùa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tổ đình Bác Ái, một ngôi cổ tự do những người Việt di cư đến vùng đất Tây Nguyên kiến lập

Nếp chùa xưa giữa lòng phố núi

GNO - Trải qua bao thăng trầm, dẫu chịu tác động của thời gian, khói lửa chiến tranh, tổ đình Bác Ái (phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum) vẫn giữ được những nét xưa vốn có giữa lòng phố núi Kon Tum.

Thông tin hàng ngày