Cà Mau: Đoàn từ thiện bàn giao 2 nhà tình thương

GNO - Ngày 4-1, đoàn từ thiện chùa Thường Quang (TP.HCM) do TT.Thích Chơn Tịnh trụ trì chùa cùng các mạnh thường quân, Phật tử đến thăm, bàn giao căn nhà tình thương đến gia đình bà Diệp Thị Tôn (thị trấn Rạch Gốc, H.Ngọc Hiển).

 1ch.jpg
Đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm với gia đình chị Lệ - Ảnh: T.Q

Gia đình bà Tôn có 5 nhân khẩu, trước đây họ sống trong căn nhà đổ nát. Căn nhà tình thương mới xây được nghệ sĩ Chí Sang vận động mạnh thường quân tại Hoa Kỳ ủng hộ 40 triệu đồng xây dựng.

Nhân ngày bàn giao nhà, đoàn đã tặng thêm 2,5 triệu đồng và một số vật dụng gia đình khác. 

Cùng ngày, đoàn đã đến bàn giao một căn nhà đến gia đình bà Tăng Thị Lệ (thị trấn Rạch Gốc). Gia đình thuộc hộ gia đình nghèo có 6 người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Căn nhà mới xây trị giá 40 triệu đồng. 

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mai vàng phương Nam - Ảnh minh họa

Tết của tôi: Nhớ mùa mai vàng

GNO - Hơn chục ngày nữa là đến tết, hình như ai cũng bận rộn, hối hả với công việc cuối năm. Và trong làn gió chướng mát rượi hây hẩy lùa trong cái nắng vàng ruộm, mọi người tất bật tuốt lá mai cho hoa khai, nụ nở đúng vào thời khắc xuân về tết đến.
Chung sức chống dịch

TP.HCM cách ly 6 người tiếp xúc gần bệnh nhân 1553

Chiều 28-1, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh TP.HCM  cho hay 6 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân 1553 ở tại các quận 5, quận 6, quận 10 và quận Tân Phú. Tất cả các trường hợp này đã được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Thông tin hàng ngày