Ca sĩ Phi Nhung làm từ thiện tại Bình Phước

Ca sĩ Phi Nhung
Ca sĩ Phi Nhung
Sáng 22/08, ca sĩ Phi Nhung cùng một số nghệ sĩ và nhà hảo tâm đã khai trương trung tâm nuôi dưỡng dành cho trẻ em mồ côi ở Chùa Pháp Lạc, xã Bù Nho, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước. Đến dự có đại diện chính quyền cùng đông đảo tăng ni, phật tử, bà con nhân dân tại địa phương.

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi với tên gọi Phi Nhung – Vòng tay dưỡng tử tại chùa Pháp Lạc được xây dựng với tổng số tiền là 800 triệu đồng, do ca sĩ Phi Nhung cùng một số nhà hảo tâm đóng góp, có thể nuôi dưỡng khoảng 20 em, hiện đã có 4 em tại địa phương được đưa vào trung tâm.

Đây là sự kiện đánh dấu sự ra mắt quỹ từ thiện Phi Nhung- một quỹ ra đời nhằm hỗ trợ cho các hoạt động từ thiện, hướng sự quan tâm của cộng đồng đến với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Ngoài nguồn thu được trích từ lợi nhuận các hoạt động biểu diễn của ca sĩ Phi Nhung, quỹ còn kêu gọi và mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, để hướng đến xây dựng nhiều trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi ở các địa phương trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày