Ca sĩ Quách Tuấn Du với liveshow "Về chốn bình yên"

GNO - Liveshow của ca sĩ Quách Tuấn Du, chủ đề "Về chốn bình yên" mang hơi hướng Phật giáo để kỷ niệm 15 năm ca hát của anh sẽ diễn ra lúc 19g 30 ngày 5-11-2014 tại sân khấu Lan Anh (CMT8, Q.10, TP.HCM).

1 qtd.jpg
Buổi họp báo diễn ra tại nhà hàng Việt Chay hồi chiều 23-10

Tại buổi họp báo hồi chiều 23-10, Quách Tuấn Du cho biết, liveshow gồm 3 phần chính, với những câu chuyện về hành trình của một đời người. Trong đó, Quách Tuấn Du và các khách mời lần lượt thể hiện những bài hát nổi tiếng, được nhiều Phật tử yêu thích như: Biết bao giờ, Ca ngợi Đấng Thế Tôn, Tiếng chuông khuya, Việt Nam Phật giáo sáng ngời...

Liveshow "Về với bình yên" còn có sự tham gia của ca sĩ khách mời: Ngọc Sơn, Phi Nhung, Việt Trinh, Hiền Thục, Ưng Hoàng Phúc, Khánh Ngọc, Ngọc Liên, Minh Thư, Mai Quốc Việt, bé Huyền Trân (gương mặt Giọng hát Việt nhí năm 2014)... và các nghệ sĩ Thành Lộc, Minh Nhí, Cát Phượng, Trường Giang.

Được biết, giá vé xem liveshow từ 100.000 - 400.000 đồng/vé.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày