Các chùa, nhóm thiện nguyện tặng quà nhân mùa Phật đản

GNO - Cùng ngày, ĐĐ.Thích Thị Nhân, trụ trì chùa Văn Thánh (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã tổ chức chương trình trao quà nhân mùa Phật đản đến đồng bào khó khăn tại địa phương.

ANHTT (4).jpg

Phật tử chùa Văn Thánh trao quà đến hộ khó khăn tại địa phương

Theo đó, chùa đã trao tặng đến bà con khó khăn tại địa phương với 300 phần quà. Mỗi phần gồm thực phẩm, tiền mặt.

H.D


* Bình Định: Năm nay, mùa Phật đản PL.2564 vẫn còn ảnh hưởng bởi đại dịch bệnh Covid-19, ĐĐ.Thích Giác Thọ đã tổ chức tặng gạo san sẻ yêu thương đến các hộ nghèo, các công nhân thất nghiệp, người tàn tật, già neo đơn, vô gia cư... tại xã Nhơn Lý, TP.Quy Nhơn.

ANHTT (1).jpg

ĐĐ.Thích Giác Thọ trao quà và hỗ trợ người già yếu

Tại điểm tặng chùa Bình An, 200 phần quà, mỗi phần bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, 1 gói bột ngọt, 1kg đường, 1 chai nước tương... và các nhu yếu phẩm khác đã được Ban Tổ chức trao tận tay bà con nghèo vùng nông thôn.

Ph.V

* Khánh Hòa: Ngày 7-5, nhóm thiện nguyện Khatoco và những người bạn ở TP.Nha Trang tổ chức trao hỗ trợ đến 200 người bị bệnh thận có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị dài hạn tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh.
ANHTT (2).jpg

Trao tiền mặt hỗ trợ bệnh nhân đang điều trị bệnh thận khó khăn

Mỗi bệnh nhân được nhận 650.000 đồng tiền mặt và 5 kg gạo. Tổng trị giá cho hoạt động này là 130 triệu đồng và 1.000 kg gạo.

    Hồng Minh   

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1230 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cơn lũ đi qua

GNO - Mùa mưa đã chính thức “khai mạc”, vẻ như sớm hơn mọi năm. Kịch tính ngay từ màn đầu. Mới bước vào tháng mười (âm lịch) có mấy ngày mà mưa thẳng thét. Mưa chắc hạt từ sáng đến chiều.

Thông tin hàng ngày