Các đơn vị tiếp tục tặng quà Tết đến người nghèo

GNO - Vừa qua, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang và Phật tử đã đến xã Nhơn Hòa Lập, huyện Tân Phú (Long An) cắt băng khánh thành cây cầu Thường Quang số 29.

TT.png

Tặng quà người khó khăn tại Long An

Kinh phí xây dựng cây cầu là 270 triệu đồng do gia đình Phật tử Như Trì, Như Lý ủng hộ và nhân dân địa phương đóng góp.

Dịp này, đoàn tặng 100 phần quà đến gia đình nghèo địa phương vui xuân đón Tết, mỗi phần quà gồm thực phẩm, bánh mứt và 200 ngàn đồng. Tổng trị giá 50 triệu đồng.

Ph.V

*Đoàn từ thiện Việt - Mỹ lì xì Tết cho 100 bệnh nhi

Ngày 8-2, bà Gia Hòa và các thành viên thuộc tổ chức “Những người bạn hữu Mỹ - Việt” (Friendship Foundation Of American -VietNamese) có trụ sở ở Mỹ đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa thăm hỏi, chia sẻ, động viên bệnh nhi.

TT.jpg

Các thành viên trong đoàn thăm và lì xì Tết cho các bệnh nhi

Tại đây, đoàn lì xì Tết cho 100 bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện (mỗi bệnh nhi 2 USD may mắn), đồng thời đóng góp 2.000 USA vào chương trình “Qùa xuân ngày Tết ủng hộ bệnh nhân nghèo” của bệnh viện. 

Đây là tổ chức thường xuyên về Việt Nam và Khánh Hòa thăm, viện trợ các thiết bị y tế, thuốc tân dược… cho các cơ sở y tế của Khánh Hòa, cũng như nhiều địa phương trong cả nước.

                                                                                                  Công Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày