Các tịnh xá Hệ phái Khất sĩ tổ chức trung thu

GNO - Tối ngày 13-9, Tăng chúng tịnh thất Kỳ Viên trực thuộc Giáo đoàn 6 - Hệ phái Khất sĩ (thị trấn Tân Túc, H.Bình Chánh, TP.HCM) đã tổ chức trung thu cho hơn 250 em nhỏ sinh sống tại địa phương.

LOC UYEN (12).jpg

TX.Lộc Uyển cùng đại diện địa phương trao quà trung thu cho các em thiếu nhi

Đêm trăng rằm có MC Đức Lợi và anh em nhóm nghệ sĩ như: Á Quân bolero ca sĩ Thảo My, ca sĩ Nhật Sơn; Hoàng Kiệt, Tuấn Khoa, Ngọc vũ và chú mèo mũm mĩm đã quay trở về tịnh xá đem lời ca tiếng hát của mình giúp vui cho các em thiếu nhi.

Các em nhỏ trước khi nhận quà từ Ban Tổ chức, được đi rước đèn hoa đăng nguyện ước thế giới hòa bình, ông bà cha mẹ được nhiều sức khỏe, các con trí huệ hanh thông... Mỗi phần quà của các em nhỏ gồm có chú heo con bằng bông, truyện tranh, sữa tươi, 1 ổ bánh mì sanwich, bánh trung thu, 2 bịch bánh snach, kẹo... Tổng trị giá hơn 250 phần quà là 30 triệu đồng. 

Trước đó, ngày 12-9, tịnh xá Lộc Uyển (P.12, Q.6, TP.HCM) đã tổ chức trung thu cho 550 em nhỏ sinh sống tại địa bàn phường 12.

Đại diện quận 6, phường 12 đã kết hợp với tịnh xá trao 215 phần quà khuyến học cho các em học sinh của hộ gia đình nghèo, cận nghèo, khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt. Được biết tổng trị giá 215 phần quà khuyến học là 43 triệu đồng.

Tịnh xã đã tặng hơn 550 em nhỏ đi rước đèn trên con đường Kinh Dương Vương với những phần quà trung thu... Tổng trị giá 61 triệu đồng.

LOC UYEN (19).jpg

Em vui trung thu

Được biết, trong mùa trung thu này, các tịnh xá thuộc Giáo đoàn 6 (tỉnh Bình Phước): tịnh xá Ngọc Chơn thuộc đã tổ chức trung thu cho hơn 500 em thiếu nhi; tịnh xá Ngọc Long tặng 200 phần quà trung thu; tịnh xá Đại Quang đã tặng 150 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày