"Cải lương chi bảo" nói chuyện với "người bận rộn"

"Cải lương chi bảo" nói chuyện với "người bận rộn"
Buổi nói chuyện thuộc chương trình Chất lượng cuộc sống do Mani Media tổ chức thứ Bảy cách tuần...
13g hôm nay, 4-8, NSND Bạch Tuyết (ảnh) có buổi chia sẻ với doanh nhân về các giá trị sống qua chủ đề Như nó đang là - khẩu ngữ thường gặp trong văn học thiền, với dụng ý hãy trân quý những gì mình đang có, sống thiết thực với hiện tại, nhìn mọi thứ trong đời sống một cách đúng như nó đang là, không bóp méo hay uốn nắn mọi thứ theo cảm xúc, quan điểm cố chấp của mình.

Cách nhìn đó sẽ khiến cho chúng ta giảm bớt những sự "bận rộn thừa", có điều kiện để hưởng thụ đời sống một cách trọn vẹn.

NSND Bạch Tuyết là tiến sĩ nghệ thuật, người đã có thời gian dài thực hành thiền theo phương pháp của thiền sư Thích Thanh Từ (thiền viện Trúc Lâm). Ðây là buổi nói chuyện trong chương trình Chất lượng cuộc sống - dành cho người bận rộn, do Mani Media tổ chức, diễn ra vào thứ Bảy cách tuần tại lầu 1 Nhà hàng chay Mandala (Sương Nguyệt Anh, Q.1, TP.HCM), đăng ký tham dự miễn phí.
photo.JPG

IMG_5901.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hình bảo tháp nhìn từ xa

Đề xuất lắp đặt chattra tại Borobudur làm dấy lên tranh luận quốc tế về tính xác thực và công tác bảo tồn

GNO - World Heritage Watch mạng lưới giám sát quốc tế theo dõi tình trạng các Di sản Thế giới của UNESCO lên tiếng cảnh báo về đề xuất lắp đặt chattra (tán lọng nhiều tầng trên đỉnh tháp) cho đại bảo tháp trung tâm của Borobudur, quần thể đền Phật giáo Đại thừa có niên đại từ thế kỷ IX tại Trung Java, Indonesia.
Đại đức Thích Minh Nghi

Đại đức Thích Minh Nghi: Cá nhân điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

GNO - Theo Sư, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ thể hiện tinh thần “ẩm thủy tư nguyên” (uống nước nhớ nguồn), tri ân bậc lãnh tụ vĩ đại, mà còn góp phần lan tỏa không gian văn hóa lành mạnh, hướng con người đến các giá trị Chân - Thiện - Mỹ.

Thông tin hàng ngày