"Cải lương chi bảo" nói chuyện với "người bận rộn"

"Cải lương chi bảo" nói chuyện với "người bận rộn"
Buổi nói chuyện thuộc chương trình Chất lượng cuộc sống do Mani Media tổ chức thứ Bảy cách tuần...
13g hôm nay, 4-8, NSND Bạch Tuyết (ảnh) có buổi chia sẻ với doanh nhân về các giá trị sống qua chủ đề Như nó đang là - khẩu ngữ thường gặp trong văn học thiền, với dụng ý hãy trân quý những gì mình đang có, sống thiết thực với hiện tại, nhìn mọi thứ trong đời sống một cách đúng như nó đang là, không bóp méo hay uốn nắn mọi thứ theo cảm xúc, quan điểm cố chấp của mình.

Cách nhìn đó sẽ khiến cho chúng ta giảm bớt những sự "bận rộn thừa", có điều kiện để hưởng thụ đời sống một cách trọn vẹn.

NSND Bạch Tuyết là tiến sĩ nghệ thuật, người đã có thời gian dài thực hành thiền theo phương pháp của thiền sư Thích Thanh Từ (thiền viện Trúc Lâm). Ðây là buổi nói chuyện trong chương trình Chất lượng cuộc sống - dành cho người bận rộn, do Mani Media tổ chức, diễn ra vào thứ Bảy cách tuần tại lầu 1 Nhà hàng chay Mandala (Sương Nguyệt Anh, Q.1, TP.HCM), đăng ký tham dự miễn phí.
photo.JPG

IMG_5901.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày