Cắt tóc miễn phí, tặng quà đến bệnh nhân

GNO - Vào buổi chiều mỗi ngày, từ 15 giờ đến 18 giờ, trước sân Văn phòng khu phố 4 (743 Tỉnh Lộ 10, Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM) nhộn nhịp hẳn lên.

cat toc mien phi 001.jpg
CLB tóc The Men cắt tóc miễn phí cho người nghèo

Bởi, nơi đây có chương trình cắt tóc nam miễn phí nên bà con kéo nhau đến cắt tóc rất đông. Đây là hoạt động diễn ra hơn hai tháng nay do Câu lạc bộ (CLB) cắt tóc miễn phí The Men phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Bình Trị Đông B tổ chức nhằm rèn luyện tay nghề cho các thợ trẻ cũng như các anh em thợ cắt tóc chung tay làm việc thiện.

Được biết, CLB này được quản lý bởi salon tóc The Men (Q.Bình Tân, TP.HCM), nơi tập hợp những người bạn yêu nghề tóc.

Người dân địa phương quá quen thuộc với địa chỉ này bởi do trước đây, hoạt động cắt tóc miễn phí do Trung tâm đào tạo nghề tóc Stylist4men Academy phụ trách. Khách hàng đến cắt tóc rất vui vẻ, khen thợ khéo tay, thậm chí có người giới thiệu cả một tập thể đến. Nhiều người lao động hy vọng chương trình này kéo dài nhiều năm để họ đỡ phải tốn tiền đi cắt tóc. Dù chi phí cho việc cắt tóc khoảng 30 - 40 ngàn đồng nhưng nó thật ý nghĩa đối với những người có hoàn cảnh khó khăn và thu nhập thấp.

Nguyễn Hoàng Duy

* Ngày 17-6, nhóm thiện nguyện Tổng Công ty Khánh Việt (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) và một số mạnh thường quân tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà 170 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

 TTXH.jpg
Bệnh nhân đang điều trị bệnh thận nhận quà từ thiện

Mỗi phần quà trị giá gần 600.000 đồng gồm: gạo, sữa và 500.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày