Câu Lạc bộ Hành trình xanh chùa Liên Hoa cùng Ủy ban MTTQVN Q.11 vệ sinh đường phố đón Tết

Ủy ban MTTQVN Q.11, Câu lạc bộ Hành trình xanh ra quân vệ sinh đường phố hôm nay, 14-1
Ủy ban MTTQVN Q.11, Câu lạc bộ Hành trình xanh ra quân vệ sinh đường phố hôm nay, 14-1
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 14-1, chùa Liên Hoa (Q.11) đã tổ chức lễ ra quân thực hiện cuộc vận động “Người dân TP.HCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố xanh, sạch, đẹp”, chào đón Tết Quý Mão 2023.

Tham dự buổi ra quân, có sự hiện diện của ông Nguyễn Trần Bình, quyền Chủ tịch UBND Q.11; bà Lê Thị Thu Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Q.11; bà Nguyễn Thị Hồng Anh, Phó ban Tài nguyên và Môi trường Q.11; ông Huỳnh Lý Chung, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường 8; ông Nguyễn Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch UBND phường 8 cùng tham dự.

Câu Lạc bộ Hành trình xanh chùa Liên Hoa cùng Ủy ban MTTQVN Q.11 vệ sinh đường phố đón Tết  ảnh 1

Hòa thượng Thích Duy Trấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hành trình xanh chùa Liên Hoa đón nhận phần quà chúc mừng từ UBND Q.11

Tại buổi lễ, đại diện UBND quận 11, ông Nguyễn Trần Bình đã bày tỏ sự xúc động và ghi nhận những việc làm ý nghĩa của thành viên Câu lạc bộ Hành trình xanh chùa Liên Hoa trong suốt thời gian qua .

“Hy vọng Hòa thượng Thích Duy Trấn và thành viên câu lạc bộ sẽ tiếp tục đồng hành cùng quận, phường để duy trì, mở rộng và phát triển hơn nữa công tác bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp trên địa bàn”, ông Nguyễn Trần Bình bày tỏ.

Trong không khí những ngày Tết đang về, Chủ tịch UBND Q.11 cũng có lời chúc xuân an khang, thịnh vượng đến tất cả các thành viên câu lạc bộ.

Nhân dịp này, thành viên Câu lạc bộ Hành trình xanh chùa Liên Hoa đã nhận được Bằng khen của UBND Q.11, ghi nhận hoạt động tích cực vì cộng đồng.

Câu Lạc bộ Hành trình xanh chùa Liên Hoa cùng Ủy ban MTTQVN Q.11 vệ sinh đường phố đón Tết  ảnh 2

Thành viên câu lạc bộ đón nhận Bằng khen

Hòa thượng Thích Duy Trấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hành trình xanh chùa Liên Hoa cho biết, từ ngày 14, 15-1-2023, vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, câu lạc bộ sẽ xuống đường quét rác, vệ sinh đường phố đến ngày 30 tháng Chạp, đảm bảo đường phố phường 8, Q.11 sạch đẹp trước thời khắc đón giao thừa.

“Mong rằng việc làm này sẽ nhân rộng ra các quận, huyện khác, để góp phần đem lại cuộc sống xanh cho người dân thành phố”, Hòa thượng Thích Duy Trấn gửi gắm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày