Chi hội Lá Bồ Đề trao quà chiến sĩ chống Covid-19

GNO - Ngày 19 và 20-9, Chi hội lá Bồ Đề thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã đến các chốt tiền tiêu nơi biên giới thuộc cửa khẩu Khánh Bình, thị trấn Long Bình, huyện An Phú, An Giang tặng quà các chiến sĩ trong tuyến đầu chống dịch Covid-19.

DSC_0217.jpg


Trao quà tại một chốt ở cửa khẩu Long Bình

Ngoài 30 mặt hàng dành cho các chiến sĩ của 20 chốt, đoàn cũng trao tặng thêm 50 áo phao và 10 bộ đèn pha chiếu sáng năng lượng cho trạm cửa khẩu Khánh Bình để bố trí nơi cần thiết. Tổng kinh phí của chuyến đi lần này trên 90 triệu đồng.

Được biết, gần 8 tháng qua, các chiến sĩ biên phòng cùng lực lượng liên ngành vẫn kiên cường trước những gian lao, để bám chốt, giữ vững vị trí - ngăn chặn người xâm nhập lậu cùng những hoạt động phi pháp khác.

Chánh Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày