Chị Hường và căn bệnh ác tính

GN - Chị Nguyễn Thị Hường (ảnh), sinh năm 1978, ngụ tại ấp Hòa Hưng, xã Hòa Tân, huyện

    MRLT 708.JPG
Chị Hường

Châu Thành (Đồng Tháp) đang mang căn bệnh ác tính.

Theo chẩn đoán của bác sĩ Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, chị Hường bị bệnh ung thư nướu răng, đang điều trị bằng hóa xạ trị. Căn bệnh phải điều trị lâu dài và rất tốn kém.

Trong khi đó, chị Hường và con nhỏ sống nhờ vào mẹ đã già yếu, gia đình thuộc diện hộ nghèo ở địa phương.

Chị Hường mong được sự giúp đỡ của quý chư tôn đức và độc giả để chị có điều kiện điều trị bệnh vượt qua giai đoạn hiểm nghèo.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa: Bảo Toàn/BGN

Chuyện cúng xuất sanh từ kinh điển đến hiện thực

GNO - Trong sinh hoạt Thiền môn, mỗi ngày người xuất gia đều dùng cơm trưa ở nhà ăn gọi là trai đường, bằng một nghi thức gọi là cúng quá đường. Nghi thức Cúng quá đường được thực hiện theo truyền thống của từng hệ phái, nên có đôi chút khác biệt.
Là Phật tử, tới chùa cần tránh buôn chuyện

Buôn chuyện, bị Phật rầy

GNO - Buôn chuyện là niềm vui của nhiều người. Tìm cách gặp nhau trực tiếp hay gián tiếp qua các phương tiện truyền thông rồi nói đủ chuyện.

Thông tin hàng ngày