Chị Nhan neo đơn, bệnh tật

GN - Chị Nguyễn Thị Nhan, sinh năm 1960, cư ngụ tại ấp Bình An, xã Bình Lợi Nhơn, TP.Tân An, Long An đang sống độc thân. Gần nửa năm nay, chị Nhan bị bệnh hành hạ nhưng cảnh nghèo không tiền điều trị (ảnh).

Chị Nhan phát hiện bệnh khi bị nôn dữ dội, không ăn được chỉ nằm li bì một chỗ, mọi sinh hoạt rất khó khăn, dù gia đình cố gắng đưa đi điều trị tại nhiều bệnh viện nhưng bệnh không thuyên giảm.

Chị Nhan sống cùng em trai đang làm nghề phụ hồ, thu nhập bấp bênh nên việc điều trị cho chị Nhan không đến nơi đến chốn. Hiện nay, chị Nhan rất yếu, chỉ còn da bọc xương, với bệnh viêm bao tử, huyết áp cao, đau xương khớp, suy thận cấp.

Bác sĩ khuyên cần điều trị lâu dài, nhưng với hoàn cảnh hiện tại của chị Nhan thì gia đình “lực bất tòng tâm”. Gia đình mong mỏi được bạn đọc, các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ để chị Nhan có điều kiện trị bệnh…

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo (TP.HCM).

S.Nghệ 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mặt trời của con

Mặt trời của con

GN - Với người làm mẹ đơn thân, nuôi một đứa con bình thường đã khó, nuôi con bị tự kỷ, não yếu và chậm phát triển thì càng khó hơn gấp trăm nghìn lần.
Các em Oanh vũ Gia đình Phật tử chùa Xá Lợi - Ảnh: Ù Tròn Tròn

Cảm ơn các anh chị huynh trưởng của con

GN - Sau gia đình, nhà trường thì có lẽ ngôi chùa Xá Lợi (Q.3, TP.HCM) là nơi đặc biệt nhất mà con tôi nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm, yêu thương để nuôi lớn tâm hồn, trái tim bé bỏng.

Thông tin hàng ngày