Chia sẻ khó khăn với những gia đình trong khu cách ly, người cơ nhỡ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 29-7, Thượng tọa Thích Lệ Quang, trụ trì chùa Vạn Liên, phường 4 (quận 8, TP.HCM) đã chia sẻ khó khăn với người nghèo trong khu cách ly và cơ nhỡ trên địa bàn quận 8.
Chia sẻ khó khăn với những gia đình trong khu cách ly, người cơ nhỡ ảnh 1

Thượng tọa Thích Lệ Quang, ông Nguyễn Quốc Minh chuẩn bị quà tặng đến người nghèo khu cách ly, phong tỏa tại quận 8

Chùa Vạn Liên đã tặng 110 phần quà (10kg gạo, nước tương, rau củ quả/ 1phần) tặng đến các hộ nghèo, khó khăn tại phường 3,4 thuộc quận 8; Tặng 700 kg rau củ quả đến những gia đình khó khăn tại phường 4, 5, 8 thuộc quận 8 và quận Phú Nhuận; Chia sẻ với người cơ nhỡ, người bán vé số khó khăn… với 750 phần cơm trợ tại các khu cách ly, Bệnh viện quận 8.

Chương trình từ thiện với sự hỗ trợ của ông Nguyễn Quốc Minh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận 8, bà Trần Thị Giai, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường 4 (quận 8), cùng sự chung tay đóng góp của các mạnh thường quân: cô Hồng, chị Hằng, chị My, anh Minh Tuấn ủng hộ.

Chia sẻ khó khăn với những gia đình trong khu cách ly, người cơ nhỡ ảnh 2

Chia sẻ quà đến người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Chùa cùng anh Triệu Minh tài trợ toàn bộ áo quan, xe tang, hoả táng… giúp đỡ gia đình khó khăn của Chơn linh cụ bà Lê Thanh Hương (83 tuổi, mất ngày 28-7) tại phường 8.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình thử thách Vượt bậc dành cho các anh chị Huynh trưởng tại núi La Bàn (BR-VT) - Ảnh: Trân Châu

Ngày vui

GNO - Hồi hộp và ngập tràn niềm vui là cảm xúc chung của tất cả thành viên tham gia khi được đóng con dấu đầu tiên vào sổ tinh tấn, trong hành trình thi Vượt bậc cuối năm do Gia đình Phật tử Xá Lợi (TP.HCM) tổ chức.

Thông tin hàng ngày