Chia sẻ với người già, neo đơn

GNO - Biết được hoàn cảnh neo đơn của ông Nguyễn Thương (90 tuổi) và bà Phan Thị Mai (78 tuổi) ở thôn 3, xã Quế Lộc, H.Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam, anh Doãn Duy Trung (nhóm Nguyện ước xanh ở Tam Kỳ) đã thường xuyên hỗ trợ ông bà. 


chia se 2.jpg
Cô Hà Thị Nuôi trao tiền tới bà Mai


Vừa qua, vì tuổi cao sức yếu, ông Thương đã qua đời, anh Trung đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ mai táng 5 triệu đồng và yểm trợ bà Mai 1 triệu đồng. Ngày 9-3 qua, Phật tử Hà Thị Nuôi đã đại diện trao tặng số tiền trên tới bà Mai.

An Lạc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Hãy dùng hơi thở làm điểm tựa. Mỗi hơi thở là một nơi để trở về, đặc biệt là khi tâm trí lang thang. Bất kỳ kỹ thuật thở chánh niệm nào cũng có thể hiệu quả"

Gelong Thubten: Sống chánh niệm, vô úy

NSGN - Cực kỳ gian nan khi hoằng pháp tại các quốc độ có rất ít Phật tử. Tuy nhiên, nhà sư Gelong Thubten lại có rất nhiều may mắn, như dường được tiền định để tin Phật và rồi hoằng pháp tại Anh.

Thông tin hàng ngày