“Chia sẻ yêu thương - tình lam một nhà”

GNO - Đây là chương tặng quà đến đoàn sinh Gia đình Phật tử bị ảnh hưởng bởi bão lũ vừa qua tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi và Quảng Nam do Phân ban GĐPT TP.HCM vận động thực hiện vừa qua.

2g.jpg
Đoàn tặng quà đến các đoàn sinh GĐPT tại Huế


Chuyến đi do huynh trưởng Thị Cư Nguyễn Thanh Minh, Trưởng Phân ban GĐPT TP.HCM làm trưởng đoàn cùng các thành viên Phân ban GĐPT thành phố và các mạnh thường quân.

Theo đó, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn đã tặng 420 phần quà đến các đơn vị GĐPT các huyện Phú Vang, Hương Thủy, Phú Lộc, Hương Trà. Tổng giá trị chương trình khoảng 198 triệu đồng.

Ngoài ra, đoàn cũng trao 50 triệu đồng đến đơn vị GĐPT tại Quảng Ngãi và 30 triệu đồng đến các đơn vị tại tỉnh Quảng Nam.

5g.jpg
Đoàn cúng dường tại chùa Phước Linh (Huế) - nơi bị ảnh hưởng nặng bởi bão lũ vừa qua

Đồng thời, Phân ban GĐPT TP cũng trao 30 triệu đồng đến Phân ban GĐPT T.Ư cho chương trình tặng quà đến các thành viên GĐPT bị ảnh hưởng bão lũ tại miền Trung.

Tin, ảnh: Khối Truyền thông GĐPT

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Cảnh giác với một số cách lạ dùng để trị Covid-19

GN - Có một nhóm người truyền dạy nhau cách niệm số kèm câu niệm Phật; Một nhóm khác thì truyền dạy nuốt trùn đất sống (địa long) cũng để phòng trị dịch bệnh Covid-19. Xin hỏi quan điểm của Phật giáo về vấn đề này thế nào?

Thông tin hàng ngày