Chính quyền thành phố, huyện Củ Chi chúc mừng Phật đản Phật giáo huyện

Chính quyền huyện Củ Chi chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi - Ảnh:VP
Chính quyền huyện Củ Chi chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi - Ảnh:VP
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 10-5 (10-4-Nhâm Dần), ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM cùng các thành viên đoàn đã đến chúc mừng Phật đản Phật lịch 2566 đến Ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi tại chùa Pháp Thành.
Chính quyền thành phố, huyện Củ Chi chúc mừng Phật đản Phật giáo huyện ảnh 1

Đoàn Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc mừng Phật đản Phật lịch 2566 đến Phật giáo huyện Củ Chi chiều 10-5 - Ảnh: VP

Ông Ngô Thanh Sơn tại buổi thăm đã gửi lời chúc mừng Phật đản Phật lịch 2566 an lạc, thành tựu viên mãn các Phật sự lợi đạo ích đời đến Tăng Ni, Phật giáo huyện.

Ông cũng bày tỏ ghi nhận những đóng góp của Phật giáo huyện trong các công tác an sinh xã hội, mà nổi bật là kết hợp chính quyền chăm lo cho người khó khăn với chương trình "Hạt gạo từ bi" và các chương trình từ thiện xã hội của Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn huyện.

Đáp từ, Thượng tọa Thích An Thường, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Củ Chi cảm ơn đoàn đã đến thăm và chúc mừng Phật đản đến Phật giáo huyện Củ Chi. Thượng tọa Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện chúc quý vị trong đoàn sức khỏe, an lành.

Chính quyền thành phố, huyện Củ Chi chúc mừng Phật đản Phật giáo huyện ảnh 2

Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM chúc mừng Phật đản - Ảnh: VP

Trước đó, Ngô Văn Luận, Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP.HCM; ông Nguyễn Văn Lượng, Phó Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM; ông Nguyễn Quyết Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Củ Chi dẫn đầu các đoàn cũng đã đến thăm chúc mừng Phật đản đến Tăng Ni, Phật tử Phật giáo huyện tại Văn Phòng Ban Trị sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày