Chính thức kết thúc đăng ký trại sinh Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần 5 - 2010

(GNO): Việc đăng ký trại sinh đã chính thức khép lại vào chiều tối 12-7, trước 2 ngày so với dự kiến. Đó là thông tin mà Giác Ngộ Online vừa nhận được từ Ban tổ chức Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần 5 - 2010.

Trao đổi với Giác Ngộ Online chiều 12-7, ĐĐ.Thích An Đạt - Thư ký Ban Tổ chức cho biết: "Vì là một Hội trại đặc biệt nhằm kỷ niệm 5 năm hình thành, phát triển và rút kinh nghiệm từ các lần tổ chức trước, lần này, chúng tôi chỉ nhận 1.500 trại sinh tham dự 2 ngày tại Khu du lịch Minh Trí - Bà Rịa-Vũng Tàu. Và sau hơn một tháng thông báo, con số này đã vượt quá vài chục trại sinh, do đó việc đăng ký trại kết thúc sớm hơn dự kiến".

WTTPG.JPG

Tình nguyện viên Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần 5 đã sẵn sàng

Thầy An Đạt cho biết thêm, việc kết thúc đăng ký tham gia trại sớm hơn dự kiến đã được Ban Tổ chức tiên liệu từ trước, vì vậy khi ra thông báo cũng kèm theo thông tin này để bạn trẻ có nhu cầu phải tranh thủ liên lạc ghi danh sách. Bắt đầu từ hôm nay 13-7, Ban Tổ chức sẽ không tiếp tục nhận trại sinh mà hoàn tất công việc phân chia tiểu trại, cụm trại. "Trách nhiệm, ý thức về một sân chơi đúng nghĩa và thiết thực đối với bạn trẻ nên chúng tôi không thể nhận thêm trại sinh mà dành công sức để thiết kế các hoạt động thật sự ấn tượng, chuyên nghiệp và một đêm gala hoành tráng cho kỳ trại năm nay. Dù rất lấy làm tiếc nhưng Ban Tổ chức cũng đành hẹn các bạn trẻ đăng ký trễ vào kỳ trại năm sau 2011 cũng được tổ chức trong khoảng thời gian này", vị Thư ký Ban tổ chức chia sẻ.

Nếu không có đột biến nào khác thì chiều nay danh sách phân tiểu trại, cụm trại được hoàn tất để công bố cho toàn thể trại sinh vào lúc 15 giờ ngày 18-7 (Chủ nhật) nhân buổi họp toàn thể trại sinh tại Hội trường tòa soạn Báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu - P.6 - Q.3 để sinh hoạt nội quy, phát áo nón và hướng dẫn các trò chơi của Hội trại.

Đối với các trại sinh ở xa, có thể tập trung về TP.HCM ngủ qua đêm 23-7 trước khi tham gia trại vào sáng hôm sau. Năm nay các trại sinh ở tỉnh sẽ tiếp tục được Ban Tổ chức bố trí nghỉ qua đêm miễn phí tại toà soạn - nơi xuất phát của cả đoàn. Trại sinh có nhu cầu xin vui lòng liên hệ 08.39303120 để được hướng dẫn thêm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày