Chư Ni trường hạ chùa Long Thạnh (quận 12) bố-tát, cổ Phật khất thực

Chư Ni quận 12 bố-tát tại chùa Long Thạnh
Chư Ni quận 12 bố-tát tại chùa Long Thạnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 28-6 (30-5-Nhâm Dần), chư tôn đức Ni quận 12 đã về chùa Long Thạnh (phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM) bố-tát trong mùa An cư kiết hạ Phật lịch 2566 và thực hiện cổ Phật khất thực.
Niêm hương, đảnh lễ Tam bảo

Niêm hương, đảnh lễ Tam bảo

Chứng minh có Ni trưởng Thích nữ Tịnh Mẫn, Thiền chủ trường hạ chùa Long Thạnh, Ni trưởng Thích nữ Từ Nhàn, Chứng minh Phân ban Ni giới quận 12; Ni trưởng Thích nữ Như Hà, Cố vấn Phân ban Ni giới quận 12, Phó Thiền chủ; Ni sư Thích nữ Huệ Trí, Trưởng Phân ban Ni giới Phật giáo quận 12 và chư tôn đức Ni trụ trì các tự viện quận 12.

Đông đảo Phật tử tham dự

Đông đảo Phật tử tham dự

Với mong muốn tái hiện lại hình ảnh Tăng đoàn thời Đức Phật, nhắc nhở đến chư Ni trên hành trình cầu Phật đạo, cũng là dịp để gieo duyên đến với Phật tử trong mùa an cư, trường hạ chùa Long Thạnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Thượng tọa Thích Phước Nguyên: Báo Giác Ngộ đã có sự kế thừa và phát triển rất tốt

[Podcast] Thượng tọa Thích Phước Nguyên: Báo Giác Ngộ đã có sự kế thừa và phát triển rất tốt

GNO - "Báo Giác Ngộ đã có sự kế thừa và phát triển rất tốt; là tờ báo uy tín, được sự quý mến của rất nhiều độc giả trong và ngoài nước.", Thượng tọa Thích Phước Nguyên, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng II T.Ư chia sẻ cùng chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên.

Thông tin hàng ngày