Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tặng lẵng hoa chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân Ngày Báo chí 21-6

Ông Nguyễn Bạch Hoàng Duy, đại diện Cục Quản trị T.78 - Văn Phòng T.Ư Đảng đại diện chuyển lời và tặng lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch nước đến Báo Giác Ngộ
Ông Nguyễn Bạch Hoàng Duy, đại diện Cục Quản trị T.78 - Văn Phòng T.Ư Đảng đại diện chuyển lời và tặng lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch nước đến Báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6 (1925-2023), sáng nay 20-6, đại diện Văn phòng Trung ương Đảng đã đến trụ sở tòa soạn (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM) tặng lẵng hoa chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đến Báo Giác Ngộ.

Ông Nguyễn Bạch Hoàng Duy, đại diện Cục Quản trị T.78 - Văn Phòng Trung ương Đảng chuyển lời chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đến Ban Biên tập, toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Giác Ngộ, nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6.

Thượng tọa Thích Chúc Phú thay mặt chư tôn đức Ban Biên tập Báo Giác Ngộ tiếp đoàn

Thượng tọa Thích Chúc Phú thay mặt chư tôn đức Ban Biên tập Báo Giác Ngộ tiếp đoàn

Thay mặt cho Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ đang đi công tác ở các tỉnh miền Tây, Thượng tọa Thích Chúc Phú, Phó Thư ký tòa soạn đón nhận lẵng hoa, lời chúc và những tình cảm của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.

Thượng toạ thay mặt Ban Biên tập và tập thể toà soạn trân trọng cảm ơn tấm lòng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, dù rất bận rộn công việc, nhưng vẫn nhớ, nghĩ và quan tâm đến các đơn vị báo chí nói chung và Báo Giác Ngộ nói riêng.

Thượng tọa Thích Chúc Phú chia sẻ cho biết Báo Giác Ngộ trong thời gian tới sẽ tiếp tục con đường phụng sự bạn đọc như trong hơn 47 năm qua đã làm, để cùng góp phần vào sự nghiệp chung xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Thượng tọa Phó Thư ký tòa soạn cảm ơn đến ông Nguyễn Bạch Hoàng Duy và Cục Quản trị T.78 và qua ông gửi lời cảm ơn đến Văn phòng Chủ tịch nước.

Đoàn UBMTTQVN TP.Thủ Đức thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân ngày Báo chí, 21-6

Đoàn UBMTTQVN TP.Thủ Đức thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân ngày Báo chí, 21-6

* Cũng trong sáng 20-6, bà Nguyễn Thị Minh Hồng, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN TP.Thủ Đức cùng thành viên đoàn đã đến thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân Ngày báo chí VN, 21-6.

Thượng tọa Thích Chúc Phú, Phó Thư ký tòa soạn đón tiếp thân mật đoàn.

Tại buổi thăm, bà Nguyễn Thị Minh Hồng, thay mặt Thường trực UBMTTQVN TP.Thủ Đức cảm ơn đến Báo Giác Ngộ trong thời gian qua đã có rất nhiều bài viết liên quan đến hoạt động của Phật giáo trên địa bàn TP.Thủ Đức.

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, bà Nguyễn Thị Minh Hồng kính chúc đến chư tôn đức Ban Biên tập, phóng viên, nhân viên Báo Giác Ngộ sức khỏe, hạnh phúc.

Bà Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN TP.Thủ Đức mong thời gian tới, Báo Giác Ngộ sẽ có nhiều bài viết hay giới thiệu về sự phát triển của Phật giáo trên địa bàn TP.Thủ Đức, tuyên truyền về những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, để vận động đến bà con Phật tử sống "tốt đời đẹp đạo", cùng đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Thượng tọa Thích Chúc Phú tiếp đoàn UBMTTQVN TP.Thủ Đức

Thượng tọa Thích Chúc Phú tiếp đoàn UBMTTQVN TP.Thủ Đức

Thượng tọa Thích Chúc Phú thay mặt chư tôn đức Ban Biên tập, toàn thể nhân viên tòa soạn Báo Giác Ngộ cảm ơn đến đoàn UBMTTQVN TP.Thủ Đức đã dành thời gian đến thăm và chúc mừng ngày báo chí, 21-6.

Thượng tọa cũng đã thông tin về các hoạt động của Báo Giác Ngộ đến đoàn và gửi lời kính chúc đến các vị lãnh đạo TP.Thủ Đức và đoàn Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức sức khỏe, gặp nhiều thuận duyên trong công tác chuyên môn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tín ngưỡng của người Việt thời Hùng Vương

Tín ngưỡng của người Việt thời Hùng Vương

GNO - Khi một thành viên của gia đình và cộng đồng vĩnh viễn ra đi, người ta cần đưa tiễn họ với một số vật dụng thân thiết, để họ có cơ hội dùng tới. Tục tin quỷ của người Việt như thế đã tồn tại lâu đời, trước khi Phật giáo truyền vào và Tự Thiếu Tôn ghi lại.
Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng giá trị nhân bản trong tâm

GNO - Ajahn Lee, một vị Tỳ-kheo tu theo truyền thống Rừng thiền của Thái Lan, đã đưa ra những cách thức để tu tập những giá trị nhân bản cốt lõi trong đời sống hàng ngày, nhằm đem đến lợi lạc cho bản thân và mọi người.

Thông tin hàng ngày