Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An chúc tết Ban Trị sự

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An chúc tết Ban Trị sự
0:00 / 0:00
0:00
GN - Nhân dịp đầu Xuân, sáng 17-2 (mồng 6 Tết), đoàn công tác của UBND tỉnh Nghệ An do ông Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An chúc tết Ban Trị sự ảnh 1

Đoàn lãnh đạo tỉnh chúc tết Ban Trị sự Phật giáo Nghệ An

Ông Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo những thành tựu kinh tế - xã hội nổi bật, công tác an sinh xã hội, an ninh trật tự của tỉnh trong năm 2020. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp to lớn của các chức sắc tôn giáo và đồng bào các tôn giáo nói chung; chư Tăng và Phật tử nói riêng đã góp phần to lớn trong công cuộc phát triển kinh tế đất nước và tỉnh nhà.

Dịp này, ông Trung chúc mừng những thành tựu Phật sự mà Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã đạt được trong thời gian qua.

“Những kết quả đó đã góp phần cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, mong rằng thời gian tới, Ban Trị sự tiếp tục đồng hành cùng các cấp ủy, chính quyền chăm lo đời sống, tinh thần của bà con nhân dân, góp phần ổn định tình hình chính trị, phát triển kinh tế - xã hội; tiếp tục tuyên truyền Tăng Ni, Phật tử tham gia phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Đảng, Nhà nước đề ra”, ông Chủ tịch tỉnh nói.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cho biết, công tác Phật sự trong năm 2020 đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Qua đây, Thượng tọa gửi lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc tới lãnh đạo tỉnh. “Thời gian tới, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiếp tục chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội, các phong trào thi đua yêu nước…”, Thượng tọa Thọ Lạc chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vịnh Vũng Rô không chỉ được biết đến là di tích lịch sử huyền thoại trong kháng chiến, đây còn là miền đất hứa...

Xuân trên vùng biển "tàu không số”

GNO - Trong nắng mùa xuân, vùng biển Vũng Rô lung linh như bức tranh thủy mặc khổng lồ. Cái eo ngắn từng là nơi cập bến của “đoàn tàu không số” huyền thoại năm xưa, giờ đây chặn gió, cản mưa, bao bọc cho những ngư dân tứ xứ tụ về...
Phật tử tụng kinh Dược Sư tại chùa Phổ Quang (quận Tân Bình, TP.HCM) - Ảnh minh họa

Mối duyên với kinh Dược Sư

GNO - Năm tôi tròn bốn tuổi gia đình chuyển về nương nhờ bên ngoại ở một làng nhỏ hiền hòa nằm bên bờ sông Tiền. Làng quê chỉ có vườn cây và ruộng đồng cùng một ngôi đình cổ kính nằm ngoài đầu vàm sông lúc nào cũng đóng kín cửa.

Thông tin hàng ngày