Chư tôn đức thăm điểm hậu cần "tiếp sức mùa thi"

GNO - Chiều qua, 30-6-2015, chư tôn đức Ban Cố vấn và Ban Tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015 đã có chuyến thăm và động viên đến bộ phận hậu cần phục vụ cơm chay miễn phí đến các thí sinh và người nhà thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại Huế.

1 hue 1.JPG
Thăm khâu hậu cần chùa Từ An

Phái đoàn đã tiến hành thăm các điểm hậu cần Tiếp sức mùa thi năm nay như chùa Liên Hoa, chùa Từ An, chùa Đức Sơn, chùa Đức Sơn 2, chùa Tịnh Đức, chùa Hoa Nghiêm, chùa Thành Nội, chùa Cát Tường, chùa Pháp Hỷ và chùa Nam An.

Chư tôn đức Ban Cố vấn và Ban Tổ chức chương trình đã động viên, thăm hỏi đến chư tôn đức, các đạo hữu đã phát tâm phục vụ công tác nấu cơm, và thức ăn chay để cung cấp cho các thí sinh và người nhà thí sinh khi đến Huế dự thi.

Tất cả các thực phẩm chế biến đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, xanh, sạch, tươi để có bữa ăn ngon, an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng. Tất cả các công đoạn đã sẵn sàng để phục vụ thí sinh dự thi trong hai ngày 1, 2-7-2015.  

1 hue 2.JPG


Tại chùa Tịnh Đức, chư tôn đức đích thân dùng thử để kiểm tra chả chay

1 hue 3.JPG
Tại chùa Pháp Hỷ, NT.Thích nữ Như Minh còn cùng làm để động viên chư Ni hậu cần

Năm nay, Ban tổ chức Tiếp sức mùa thi phục vụ 10.000 phần cơm chay miễn phí dành cho thí sinh và người nhà thí sinh bằng hình thức tổ chức ăn tập trung và phục vụ cơm hộp tại chỗ.

Cụ thể, Trung tâm VHPG Liễu Quán Huế phục vụ 2.800 phần, chùa Thành Nội phục vụ 2.000 phần, chùa Cát Tường phục vụ 2.000 phần và tổ chức phát 3.200 hộp cơm tại các Hội đồng thi trên địa bàn tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).

Thông tin hàng ngày