Chùa An Thái chia sẻ nhiều nhu yếu phẩm tới các khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25-6, Đại đức Thích Minh Hải, trụ trì chùa An Thái (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cùng với nhà xe Thông Vần đã đến thăm hỏi, hỗ trợ chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân trong khu vực phong tỏa.

Đại đức cũng chia sẻ các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại một số xã trên địa bàn huyện Diễn Châu và TP.Vinh (Nghệ An).

Đoàn đã trao 800 gói bột canh, hơn 300 lon nước yến, hàng chục ký rau, củ, quả... và nhiều nhu yếu phẩm khác cho đoàn xã Minh Châu (Diễn Châu) và tỉnh đoàn Nghệ An tiếp nhận.

Theo Đại đức Thích Minh Hải, phương châm vận động của chùa An Thái là "ai góp gì lấy nấy", nhà chùa tiếp nhận những sản vật mà người dân quyên góp để chuyển đến các vùng cách ly và phong tỏa với mong muốn góp một phần của mình để cùng chung tay, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Chùa An Thái chia sẻ nhiều nhu yếu phẩm tới các khu cách ly ảnh 1

Đoàn viên Thanh niên cơ quan tỉnh đoàn thực hiện tiếp nhận nhu yếu phẩm

Theo số liệu thống kế chưa đầy đủ, đến thời điểm hiện tại Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An và các chùa trên địa bàn tỉnh đã hỗ trợ kinh phí và các phần quà với tổng trị giá gần 500 triệu đồng để kịp thời hỗ trợ người dân tại các khu vực bị phong tỏa tạm thời và cách ly do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày