Túi gạo nghĩa tình chùa Ân Thọ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong những ngày vừa qua, người dân nghèo, khó khăn tại thành phố Tân An và các huyện lân cận đến chùa Ân Thọ để nhận gạo của chùa chia sẻ khó khăn trong mùa dịch.
Đại đức Thích Lệ Ngôn trao gạo đến người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Đại đức Thích Lệ Ngôn trao gạo đến người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Được biết, chương trình do Ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Long An kết hợp với chùa Ân Thọ (phường 5, TP.Tân An) thực hiện từ ngày 19-6 đến hôm nay.

Được biết, mỗi túi gạo 2 kg, từ khi chương trình phát động đã nhận được hơn 4 tấn gạo do các mạnh thường quân các nơi quyên góp gởi về. Mỗi ngày, chùa tặng từ 300 kg đến 500 kg.

bà cháu được bữa no nhờ tình thương lan tỏa.

bà cháu được bữa no nhờ tình thương lan tỏa.

Đại đức Thích Lệ Ngôn, trụ trì chùa Ân Thọ cho biết chương trình sẽ kéo dài đến khi nào không còn mạnh thường quân ủng hộ nữa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Pháp khí thường sử dụng trong hành trì của hành giả Kim cương thừa

Hành trì Mật tông Tây Tạng tại Việt Nam

GNO - Hầu như bất kỳ Tăng Ni, Phật tử Việt Nam nào trong đời cũng đã từng đọc qua hay từng trì tụng minh chú. Có thể nói, như thế, họ đã bước đầu đến với Mật tông, có duyên với Mật tông, dù người Tây Tạng vẫn cho rằng trì chú không hẳn đã tu Mật tông

Thông tin hàng ngày