Chùa Bà Đa (TP.Đà Nẵng) với khóa tu Một ngày an lạc

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 8-12, khóa tu “Một ngày an lạc" định kỳ hàng tháng tại chùa Bà Đa đã diễn ra trong niềm hoan hỷ của các Phật tử.
Chùa Bà Đa (TP.Đà Nẵng) với khóa tu Một ngày an lạc ảnh 1

Phật tử tham dự khóa tu Bát quan trai

Khóa tu do Thượng tọa Thích Thông Đạo, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN TPĐà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa truyền giới Bát quan trai đến các giới tử tham dự khóa tu.

Ban Tổ chức đã cung thỉnh Đại đức Thích Đức Lộc, Ủy viên Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.HCM chia sẻ pháp thoại đến với đạo hữu Phật tử.

Giới tử tham dự khóa tu khơi mở thêm được những điều cần hiểu và hành trên con đường tu tập. Theo thời khóa tu tập, sau thời khóa thuyết giảng, chư Tăng tại chùa Bà Đa đã hướng dẫn các giới tử tham dự khóa trì tụng kinh, niệm Phật, dùng cơm trong chánh niệm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày