Chùa Bảo Quang tổ chức khóa tu cho người khuyết tật

GNO - Ngày 23-2 (mùng 8-1 ÂL), chùa Bảo Quang (xã Cam Tân, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa), đã tổ chức khóa tu niệm Phật cho người khuyết tật và người mù của địa phương.

Gần 300 người khuyết tật và các Phật tử khắp nơi đã về tham dự (ảnh).

IMG_4688.JPG

Thầy Chân Giác (Q.2, TP.HCM) đến thuyết giảng và Phật tử Huỳnh Thị Xuân Dung (PD Nguyên Thứ) ở Nha Trang đã phát tâm tặng trên 200 phần quà cho các tu sinh.

Đây là Phật sự mở đầu chuỗi các hoạt động đầu xuân Mậu Tuất của chùa Bảo Quang. Trên cơ sở đó chùa tiếp tục duy trì khóa tu và hàng tháng tặng quà đến các Phật tử là người mù, người khuyết tật trong tỉnh Khánh Hòa.

 Công Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Vĩnh Long làm việc phiên đầu tiên - Ảnh: Pháp Trí/BGN

Vĩnh Long: Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 làm việc phiên đầu tiên

GNO - Chiều nay, 22-5, phiên làm việc đầu tiên của Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 đã diễn ra tại hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh (P.Nguyệt Hóa). Đây là đơn vị cấp tỉnh, thành thứ 3 khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (sau tỉnh Đồng Tháp và TP.Cần Thơ) tiến hành tổ chức đại hội.

Thông tin hàng ngày