Chùa Bình Phước tặng quà đến hộ dân trong khu vực phong tỏa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-9, Đại đức Thích Lê Hùng, trụ trì chùa Bình Phước (phường 4, TP.Trà Vinh) đến thăm và tặng quà cho 40 hộ dân trong khu vực phong tỏa tại ấp Long Bình.

Mỗi phần quà được trao tặng gồm: gạo, rau, củ quả, dầu ăn, nước tương, muối… với tổng trị giá 18 triệu đồng do bà con Phật từ chùa Bình Phước ủng hộ.

Đại đức Thích Lê Hùng đến tặng quà tại khu vực phong tỏa

Đại đức Thích Lê Hùng đến tặng quà tại khu vực phong tỏa

Dịp này, Đại đức Thích Lê Hùng cũng chia sẻ, động viên người dân trong khu vực phong tỏa thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống Covid-19 nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1296 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ về “Ôn Đại diện”

GNO - Cư sĩ Lê Văn Tư, pháp danh Tâm Cự, sinh năm 1952, là một Phật tử năm nay đã ở tuổi “cổ lai hy” và có hơn nửa thế kỷ gắn bó với ngôi chùa Phật Học Quảng Trị, qua hai giai đoạn lịch sử.

Thông tin hàng ngày