Chùa Bửu Long bàn giao Mái ấm khuyến học và trao quà tết

Bàn giao nhà cho em Lê Lệ Thuận
Bàn giao nhà cho em Lê Lệ Thuận
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-2, Ni sư Thích nữ Huệ Ngọc đại diện chùa Bửu Long (xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) và nhà tài trợ đến bàn giao Mái ấm khuyến học.

Em Lê Lệ Thuận (sinh năm 2008) - con ông Lê Văn Thắng ở ấp 2, xã Mỹ Thành Bắc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang được nhận nhà sau một tháng khởi công. Kinh phí xây dựng căn nhà 50 triệu đồng cùng quà tặng sản phẩm gia dụng và lương thực, do Công ty TNHH Lộc Gia Bảo (TP.HCM) tài trợ.

Buổi lễ bàn giao có sự tham dự của chính quyền, các đoàn thể xã Mỹ Thành Bắc và Hội Khuyến học huyện Cai Lậy cùng Ban Giám hiệu Trường THCS Mỹ Thành Bắc.

Ni sư Huệ Ngọc trao quà tết cho người nghèo ở xã Mỹ Thành Bắc

Ni sư Huệ Ngọc trao quà tết cho người nghèo ở xã Mỹ Thành Bắc

Trước đó, ngày 2-2, với chủ đề “Xuân yêu thương”, Ni sư Huệ Ngọc và chư Ni, Phật tử chùa Bửu Long đã đến trụ sở UBND xã Mỹ Thành Bắc, huyện Cai Lậy trao 100 phần quà tết đến hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí chương trình 22 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng giá trị nhân bản trong tâm

GNO - Ajahn Lee, một vị Tỳ-kheo tu theo truyền thống Rừng thiền của Thái Lan, đã đưa ra những cách thức để tu tập những giá trị nhân bản cốt lõi trong đời sống hàng ngày, nhằm đem đến lợi lạc cho bản thân và mọi người.

Thông tin hàng ngày