Chùa Bửu Long tặng quà đến những hộ nghèo, khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 18-3, tại chùa Bửu Long (xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đã tổ chức trao tặng 205 phần quà đến các hộ nghèo, hộ khó khăn của xã Nhị Quý.

Theo đó, Sư cô Thích nữ Huệ Ngọc, trú xứ chùa Bửu Long, đại diện nhà tài trợ đã trao đến các hộ ở xã Nhị Quý 137 phần và xã Tân Phú 68 phần.

Sư cô Thích nữ Huệ Ngọc, trú xứ chùa Bửu Long, đại diện nhà tài trợ đã trao quà

Sư cô Thích nữ Huệ Ngọc, trú xứ chùa Bửu Long, đại diện nhà tài trợ đã trao quà

Được biết, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm có: gạo, mì, dầu ăn và tiền mặt. Tổng trị giá chương trình hơn 51 triệu đồng, do Công ty TNHH SX TM DV Lộc Gia Bảo (TP.HCM) tài trợ nhu yếu phẩm và gia đình Phật tử Ngọc Duyên (An Giang) tài trợ 10 triệu đồng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Phật pháp trong thời đại thuật toán

GNO - Người Phật tử đã từng làm lễ thọ giới cho cây. Họ cũng từng làm lễ cho núi, thậm chí cho cả những vong hồn. Vậy thì tại sao không thể làm cho một chatbot AI?
Cổng vào khu di tích Đại học Nalanda ngày nay

Đời sống Tăng đoàn ở Nalanda (Ấn Độ) vào thế kỷ VII: Đi bộ (kinh hành) theo ghi chép của Pháp sư Nghĩa Tịnh

NSGN - Khoa học hiện đại cho thấy là sức khỏe con người tùy thuộc vào các vận động thường ngày, cụ thể như tập thể dục, đi bộ nhiều hay ít chẳng hạn. Tuy là một hoạt động nhỏ nhặt ít ai để ý đến, nhưng đi bộ lại đem đến cho ta những lợi ích to lớn không lường cho sức khỏe con người.

Thông tin hàng ngày