Ban Trị sự Phật giáo quận 3 cúng dường (đợt 2) đến 44 tự viện trên địa bàn

Thượng tọa Thích Phước Triều, phó trụ trì chùa Xá Lợi tiếp nhận vật phẩm cúng dường
Thượng tọa Thích Phước Triều, phó trụ trì chùa Xá Lợi tiếp nhận vật phẩm cúng dường
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25-9, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 3 (TP.HCM) đã tổ chức đoàn tiếp tục thăm, cúng dường vật phẩm, tịnh tài đến 44 tự viện trên địa bàn.

Đoàn do Đại đức Thích Thiện Châu, Phó trưởng Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 3 làm trưởng đoàn, cùng Thượng tọa Thích Thường Hạnh, Trưởng ban Tăng sự, Đại đức Thích Thiện Tài, Chánh Văn phòng Ban Trị sự.

Ban Trị sự Phật giáo quận 3 cúng dường (đợt 2) đến 44 tự viện trên địa bàn ảnh 1

Đoàn Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận 3 cúng dường tại chùa Minh Đạo

Tại các tự viện, trong tình linh sơn pháp lữ, Đại đức Thích Thiện Châu đã vấn an sức khỏe chư tôn đức Hòa thượng, trụ trì và Tăng Ni các tự viện, mong rằng phần cúng dường này sẽ hỗ trợ phần nào đến các tự viện trong thời gian giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Ban Trị sự Phật giáo quận 3 cúng dường (đợt 2) đến 44 tự viện trên địa bàn ảnh 2

Cúng dường vật phẩm tại chùa Bát Nhã

Đoàn đã cúng dường tịnh tài và các vật phẩm như: mì, các loại rau, củ, quả; dầu ăn, nước tương... đến 44 tự viện trên địa bàn.

Ban Trị sự Phật giáo quận 3 cúng dường (đợt 2) đến 44 tự viện trên địa bàn ảnh 3

Chư Ni chùa Phước Hòa nhận vật phẩm cúng dường

Bên cạnh đó, được sự phát tâm, ủng hộ nhu yếu phẩm của Bếp ăn từ thiện chùa Hưng Phước (quận 3), Ban Trị sự Phật giáo quận 3 đã chuyển các phần, rau, củ quả đến các bếp ăn phục vụ lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viện, công an quận và một số phường ở quận 3.

Ban Trị sự Phật giáo quận 3 cúng dường (đợt 2) đến 44 tự viện trên địa bàn ảnh 4

Chư Tăng chuẩn bị các phần quà cúng dường và gửi tặng các điểm phong tỏa, cách ly phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận 3

Ngoài ra, Ban Trị sự Phật giáo quận 3 cũng đã trao tặng gần 1.000 phần rau, củ, quả hỗ trợ bà con gặp khó khăn tại các khu phong tỏa, cách ly do dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày