Chùa Chí Linh bàn giao giếng khoan, tặng quà

GNO - Ngày 13-9, chùa Chí Linh (H.Yên Thành, tỉnh Nghệ An) phối hợp nhóm Phật tử Phát Bồ Đề Tâm, Công an huyện Anh Sơn và chính quyền địa phương xã Thành Sơn (H.Anh Sơn) bàn giao công trình  giếng khoan tại thôn Cầu Đất, xã Thành Sơn.

nghe an 1.jpg

Công trình mang tên "Nguồn tịnh thủy" đảm bảo nước sạch cho người dân


Công trình giếng khoan có giá trị hơn 30 triệu đồng, sau khi đưa vào sử dụng có thể cung cấp nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gần 1.000 hộ dân tại thôn Cầu Đất và các thôn lân cận trên địa bàn xã Thành Sơn - một xã nghèo miền núi huyện Anh Sơn. Công trình còn giúp khắc phục được trình trạng khô hạn, khan hiếm nước sạch vào mùa khô.

tang qua nghean.jpg

Đoàn tặng quà đến bà con khó khăn và các em học sinh vượt khó học giỏi ở địa phương

Cũng trong dịp này, đoàn đã trao 100 suất quà đến các hộ nghèo (mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng) và tặng 43 phần quà học sinh nghèo hiếu học tại địa phương.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ý nghĩa Bồ-tát thừa trong kinh Pháp hoa

GNO - Đức Phật nói rằng Thanh văn, Duyên giác và Bồ-tát là Tam thừa, nhưng Tam thừa cuối cùng được giải thoát, trở thành Nhứt thừa là Phật thừa, vì tất cả đều theo Phật học, sống trong pháp Phật, là con của Đức Phật gọi là Phật tử thì tu hành thành Phật, không thành gì khác.

Thông tin hàng ngày